Fafner in the Azure Spin-off SAU DÒNG ĐƯỢC PHÁT HÀNH RẠP NGÀY 20/1

Anime - Manga
Rate this post

Tại một sự kiện hôm nay ở Ikebukuro cho Fafner trong Azure loạt, nó là công bố rằng anime spin-off hòa bình đặt giữa Fafner in the Azure: Heaven and Earth và năm 2015 Fafner Exodus Phim hoạt hình truyền hình, Fafner in the Azure: SAU ĐƯỜNG DÂYsẽ được phát hành rạp tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 năm 2023. Một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim chiếu rạp đã được phát hành trùng với tin tức.


Fafner in the Azure: SAU ĐƯỜNG DÂY sẽ được phát hành rạp vào ngày 20 tháng 1 trước khi phát hành đầy đủ, điều này vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này. Phim năm 2010 Fafner in the Azure: Heaven and Earth đã được làm lại và hiện đang chiếu tại các rạp của Nhật Bản, đã khởi chiếu hôm nay.

SAU DÒNG lấy bối cảnh trong khoảng thời gian yên bình giữa bộ phim năm 2010 và bộ anime truyền hình năm 2015 và sẽ có đội ngũ nhân viên và dàn diễn viên giống như Fafner in the Azure: The Beyond OVA tại Production IG

CÓ LIÊN QUAN: Fafner in the Azure Spin-off SAU KHI DÒNG Ruồi với Thông tin phát hành sân khấu, hình ảnh mới

Crunchyroll đang phát trực tuyến năm 2015 Fafner Exodus Anime truyền hình, phần thứ hai trong nhượng quyền thương mại và lấy bối cảnh sau Thiên đường và Trái đất phim, mô tả loạt phim như sau:

Năm 2150 sau Công Nguyên. Cuộc chiến chống lại các Festums dựa trên silicon từ ngoài không gian bước sang một giai đoạn mới. Các mảnh vỡ của Mir North Pole đã nằm rải rác trên khắp thế giới. Cuối cùng, họ bắt đầu tự hoạt động như một Mirs độc lập. Hầu hết mọi người đều căm ghét loài người và tấn công họ, nhưng một số lại chọn cách chung sống với loài người. Một số có cùng lối suy nghĩ cũng tồn tại trong loài người: những người vừa là người vừa là Festum. Họ đã làm tăng thêm sự hỗn loạn của trận chiến và gây ra nhiều hận thù hơn nữa.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.