Fan Lưu Diệc Phi bất ngờ lên tiếng ‘bênh vực’ người đẹp sau lời mỉa mai ‘làm màu’ vì điều động 500 nhân viên bảo vệ tại sự kiện

Rate this post

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã xuất hiện tại trung tâm thương mại ở Vũ Hán để tham dự sự kiện của Tissot – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Nữ diễn viên khiến người hâm mộ “sốc thị giác” với làn da trắng sứ, mái tóc dài xoăn nhẹ nhàng cùng bộ váy trắng bồng bềnh đúng chuẩn “Thần tiên tỷ tỷ”.

Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài đúng chuẩn ‘Thần tiên tỷ tỷ’ – Ảnh: Internet

Đáng chú ý, đi cùng Lưu Diệc Phi là đội an ninh hùng hậu lên đến 500 người. Cư dân mạng mỉa mai nữ diễn viên làm màu vì thực tế không cần nhiều nhân viên bảo vệ đến vậy. Các fan của cô ngay lập tức lên tiếng thanh minh cho thần tượng.

Fan Lưu Diệc Phi bất ngờ lên tiếng 'bênh vực' người đẹp sau lời mỉa mai 'làm màu' vì điều động 500 vệ sĩ tại sự kiện - Ảnh 2.
Cư dân mạng chế giễu nữ diễn viên làm màu vì bị 500 nhân viên bảo vệ hộ tống – Ảnh: Internet

Được biết, Lưu Diệc Phi là ngôi sao hạng A của Cbiz, lại có quốc tịch cao nên lượng người hâm mộ có mặt tại hiện trường rất đông. Ước tính có khoảng 1000 người hâm mộ đã đến tham gia sự kiện ngày hôm đó. 500 nhân viên bảo vệ được Tissot thuê để bảo vệ sự kiện chứ không phải Lưu Diệc Phi cho riêng mình.

Fan Lưu Diệc Phi bất ngờ lên tiếng 'bênh vực' người đẹp sau tình huống trớ trêu 'làm màu' vì điều động 500 nhân viên bảo vệ tại sự kiện - Ảnh 3.
Lưu Diệc Phi là sao hạng A của Cbiz nên việc thuê nhiều nhân viên bảo vệ để tránh bị tấn công là điều dễ hiểu – Ảnh: Internet

Hơn nữa, nữ diễn viên từng bị fan cuồng ôm hôn dữ dội trong thời gian qua. Việc thương hiệu triển khai số lượng lớn bảo vệ là điều hợp lý. Vì vậy, dù là nhãn hàng hay bản thân Lưu Diệc Phi, việc thuê 500 nhân viên bảo vệ cũng là điều nên làm để đảm bảo an ninh an toàn.

Leave a Comment