Cảnh giác với thủ đoạn đánh thuốc mê cướp tài sản

Rate this post

BTO-Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phan Thiết vừa khởi tố vụ án “Cướp tài sản” xảy ra tại một nhà nghỉ, ở khu phố 11, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết vào ngày 7/8/2022.

Được biết, do cần tiền tiêu xài cá nhân và đánh bạc nên Hứa Thị Kim Thủy (SN 1996, trú thôn Lập Phước, xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam) nảy sinh ý định lên mạng xã hội facebook để tìm hiểu. hơn. tìm và kết bạn với một số nam thanh niên ở tỉnh Bình Thuận.

Thủy lập tài khoản facebook tên “Don Phuong Thuy” và làm quen với một nam thanh niên tên T ở huyện Hàm Thuận Bắc. Đến khoảng 19h ngày 7/8/2022, Thủy nhắn tin rủ T vào TP. Phan Thiết chơi, đồng thời ghé tiệm thuốc Tây mua 4 viên thuốc ngủ nghiền thành bột, gói trong giấy rồi mang theo. Lúc này, anh T một mình điều khiển xe máy đến điểm hẹn. Tại đây, đối tượng Thủy đã mua bia, đồ ăn và đánh thuốc mê anh T, sau đó cướp 1 điện thoại di động trị giá 3.500.000 đồng, 70.000 đồng tiền mặt và một xe máy Yamaha Exciter. Tài sản cướp được, Thủy đem bán được hơn 31 triệu đồng rồi đánh bạc, tiêu xài cá nhân.

Trước đó, ngày 30/7/2022, bằng phương thức, thủ đoạn này, Thủy đã chiếm đoạt của một nam thanh niên khác một xe máy Honda Air Blade và một điện thoại di động Iphone 6s.

Hiện đối tượng Hứa Thị Kim Thủy đã được cơ quan cảnh sát điều tra cho gia đình cho tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Phan Thiết đang tiếp tục củng cố hồ sơ, chứng cứ để hoàn tất các thủ tục xử lý Thủy theo quy định của pháp luật.

Leave a Comment