Far from Home’ công tía thời lượng, gia tăng giả thuyết ‘I love you 3000’

Rate this post

Thời lượng ‘Far from Home’ mới được công tía nhưng khán giả lại quan tâm tới phần phim trước đó của Marvel.

Hồi cuối thời điểm tháng 4, sau lúc Avengers: Endgame phát hành, lời nói “I love you 3000” trích trong phim trở thành “trend” trên mạng xã hội. Câu thoại ko chỉ đốn tim fan Marvel mà còn “lây lan” sang những khán giả thông thường. “I love you 3000” xâm giật khắp nơi, từ trong nước Tính đến quốc tế.

lời nói nghe mang vẻ lạ thường nhưng lại được gán đến rất nhiều ý nghĩa. Một suy đoán nghĩ rằng, 3000 là tổng thời lượng 23 cỗ phim truyền hình truyện trong giai đoạn 3 của vũ trụ điện hình hình Hình ảnh Marvel. Trong đó, mang 22 phim vẫn lên sóng. Một cỗ phim truyền hình truyện sẵn sàng sẵn sàng ra mắt trong tháng 7 là Spider-Man: Far from Home dự kiến nhiều năm 129 phút. Ở thời khắc xuất hiện giả thuyết này, nhà sản xuất ko lên tiếng xác nhận.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây từ Hội đồng phân loại phim của anh ấy, thời lượng không bị lệch của Far from Home là 129 phút. số lượng này trùng khớp với suy đoán trước đó của khán giả. Đây mang thể đơn giản sự trùng hợp, song khá thú vị. mang nhẽ Marvel vẫn thực sự vạch ra một kế hoạch nhiều năm khá và quan tâm rất kỹ đến từng còn nữa trong mỗi phim.

Danh sách thời lượng 23 phim của Marvel.

Tổng thời lượng 23 phim của Marvel.

doanh nghiệp tư vấn du học toạ Marvel Kevin Feige vẫn đi được đến thấy thêm thông tin, ko phải Endgame, mà Far from Home mới là cỗ phim truyền hình truyện khép lại giai đoạn 3. “Tony vẫn hy sinh. Mối quan hệ giữa Tony và Người Nhện Peter Parker rất quánh trưng. người ta luôn phải xem hành trình của Nhện sẽ đi tới đâu, anh ta sẽ khả năng qua nỗi đau mất chú Tony như thế nào để thực sự trở thành người hùng như anh ta mong ước. Vì lý do đó mà EndgameFar from Home về cơ phiên bản là và một câu truyện. câu truyện đó không kết thúc Tính đến Far from Home“, Feige giảng giải.

Spider-Man: Far From Home trailer

Trailer Spider-Man: Far From Home.

Mới đây, diễn viên đóng vai Người Nhện, Tom Holland vẫn mang cuộc họp mặt và ký tặng fan ở New York. Anh làm công nó tương đối nổi nhảy về độ ga-lăng. Rất nhiều người vẫn mang mặt trong cuộc họp mặt và chen lấn nhau để mang được chữ ký của diễn viên trẻ tuổi. Đám đông, toàn cỗ là đàn ông trưởng thành, thúc ép, xô đẩy từ phía sau làm một fan nữ sắp như bị đè bẹp. 

cô nàng san sớt trên Twitter: “Tom Holland vẫn dọa ném poster của tôi đi vì vẫn ép tôi quá sát vào hàng rào. Cổ tôi bị ghì sát vào hàng rào với hơn 30 người đàn ông ở phía sau. Họ ko chỉ gây nguy hiểm đến những người hâm mộ khác mặc cả đến Tom”.

Theo Access, cô nàng còn bị đám đông đặt tờ poster lên mặt. Tất cả hành động này làm Tom tức giận, ngừng việc ký tặng lại để giải nguy đến cô nàng. “Tôi sẽ ném hết những thứ mà mấy người mang tới nếu còn tiếp tục thúc ép cô đó. Làm ơn lùi lại”, Tom giận dữ nói, đồng thời trấn an fan nữ, “ko sao đâu, mang tôi ở đây rồi”.

Hành động này của Tom Holland được Nhận định cao. Giới truyền thông khen ngợi anh ko đơn giản người hùng trên phim hình hình Hình ảnh, mà được xem là một người hùng ngoài đời thực. 

cỗ phim truyền hình truyện sắp tới của Tom Holland, Spider-Man: Far from Home, sẽ trình chiếu ngày 5/7 trên toàn quốc.

Thúy Anh

Leave a Comment