Jooy Warattaya thông tin mang thai con cái đầu lòng với Push Puttichai

Rate this post

Push Puttichai và Jooy Warattaya là đôi bạn trẻ vàng của làng tiêu khiển Thái Lan. Kết hôn vào năm 2018, hôn lễ của tất cả hai được ví như “hôn nhân thế kỷ” của Tbiz, khiến mang lại nhiều khán giả ngưỡng mộ. Sau sắp 4 năm về công và một nhà, mới đây, Push và Jooy vẫn sở hữu tin vui lúc sắp mừng đón con cái đầu lòng.

 
Push Puttichai và Jooy Warattaya khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp như cổ tích. (Ảnh: Instagram @push_dj)
Push Puttichai và Jooy Warattaya khiến mang lại nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp như cổ tích. (hình họa: Instagram @push_dj)

đơn cử, mới đây trên trang Instagram tư nhân của tôi, vợ ông ck Push và Jooy vẫn đăng tải hình hình họa cả hai đầy tình tứ thuộc phim chụp thai nhi. đôi bạn trẻ ko khỏi xúc động thông tin tới người hâm mộ Jooy vẫn mang thai con cái đầu lòng, đồng thời cảm ơn những người nào vẫn luôn ủng hộ, yêu thương. Tuy nhiên, hiện tại nam nữ nhóc tì vẫn không được cả hai tiết lộ.

 
Push và Jooy hạnh phúc khi đón thành viên mới trong gia đình. (Ảnh: Instagram @push_dj)
Push và Jooy hạnh phúc lúc đón thành viên mới trong gia đình. (hình họa: Instagram @push_dj)

 
Nam chính phim Chiếc lá cuốn bay vui mừng hôn lên bụng vợ. (Ảnh: Instagram @push_dj)
Nam phần lớn cơ bản phim Chiếc lá cuốn đựng chấp cánh vui mừng hôn lên bụng vợ. (hình họa: Instagram @push_dj)

 
Tin tức của cặp đôi được người hâm mộ nhiệt tình chúc phúc, mong chờ nhóc tì chào đời. (Ảnh: Instagram @push_dj)
Tin tức của đôi bạn trẻ được người hâm mộ nhiệt tình chúc phúc, mong hóng nhóc tì sinh ra. (hình họa: Instagram @push_dj)

 
Sau 4 năm hôn nhân ngọt ngào, cả hai đã chính thức "kết quả". (Ảnh: Instagram @push_dj)
Sau 4 năm hôn nhân ngọt ngào, cả hai đang không sai lệch “kết quả”. (hình họa: Instagram @push_dj)

Trước đây, Jooy Warattaya từng khiến mang lại nhiều khán giả xúc động và lo lắng lúc san sẻ mình rất khó sở hữu con cái vì vấn đề sức khỏe rưa rứa tuổi tác. Nữ diễn viên phim Xin kính chào người lạ vẫn mang lại quả đât biết thêm thêm: “Tôi vẫn sở hữu ý định sinh con cái nhưng 50:50 không tồn tại thể vẫn sở hữu con cái được. Một phần cũng do sức khỏe và lo lắng mệt mỏi tự phát gây tác động tới việc sở hữu con cái. Trong thời kì này, tôi muốn tập trung dưỡng sức khỏe để mong hóng những khởi đầu tốt đẹp trong năm sau. ông ck tôi hiểu điều đó, sở hữu con cái hay ko thì cũng là một dạng hạnh phúc khác nhau. Đối với việc làm hay đời sống đời thường đời thường gia đình hiện tại, mọi thứ đều tốt đẹp”.

 
Jooy cho biết mình rất khó khăn trong việc có con nhưng vẫn luôn nuôi hy vọng. (Ảnh: Instagram @warattaya)
Jooy vẫn mang lại quả đât biết thêm thêm mình rất khó khăn trong việc sở hữu con cái nhưng vẫn luôn nuôi kỳ vọng. (hình họa: Instagram @warattaya)

 
Push luôn thấu hiểu với vợ và không đặt nặng vấn đề con cái. (Ảnh: Instagram @push_dj)
Push luôn thấu hiểu với vợ và ko đặt nặng vấn đề con cái mẫu. (hình họa: Instagram @push_dj)

 
Từ khi quyết định có con, Jooy cũng lui dần khỏi giới giải trí, tập trung ủng hộ sự nghiệp của chồng. (Ảnh: Instagram @warattaya)
Từ lúc quyết định sở hữu con cái, Jooy cũng lui dần dần khỏi giới tiêu khiển, tập trung ủng hộ sự nghiệp của ông ck. (hình họa: Instagram @warattaya)

Chuyện tình của Push và Jooy vẫn trải qua nhiều sóng gió. thời khắc công khai minh bạch hứa hò hẹn và tổ chức đám cưới vào năm 2018, cả hai vẫn nhận được phải nhiều tranh cãi trái chiều. Lúc đấy, Jooy bị một phòng ban người hâm mộ của Push chỉ trích vì hơn ông ck tới 3 tuổi, cả về sự nghiệp cũng ko xứng.

Vượt qua sóng gió của dư luận, Push và Jooy vẫn dành lẫn nhau sự thực tình và ngọt ngào nhất. Dù tất nhảy việc làm, nhưng đôi bạn trẻ vẫn thường xuyên dành thời kì đi du lịch, tận hưởng đời sống đời thường đời thường vợ ông ck.

 
Push và Jooy vẫn dành thời gian bên nhau dù đối mặt sự chỉ trích của dư luận. (Ảnh: Instagram @push_dj)
Push và Jooy vẫn dành thời kì thuộc mọi người trong nhà dù đối mặt sự chỉ trích của dư luận. (hình họa: Instagram @push_dj)

 
Cặp đôi thường xuyên dành thời gian để làm nóng tình cảm. (Ảnh: Instagram @push_dj)
đôi bạn trẻ thường xuyên dành thời kì để làm nóng tình cảm. (hình họa: Instagram @push_dj)

 
Dù bận rộn công việc nhưng cả hai vẫn luôn bên nhau mỗi dịp quan trọng. (Ảnh: Instagram @push_dj)
Dù tất nhảy việc làm nhưng cả hai vẫn luôn thuộc mọi người trong nhà mỗi dịp quan yếu. (hình họa: Instagram @push_dj)

 
Hiện tại, cặp đôi là một trong nhưng gia đình kiểu mẫu của Tbiz. (Ảnh: Instagram @push_dj)
Hiện tại, đôi bạn trẻ là một trong nhưng gia đình kiểu mẫu của Tbiz. (hình họa: Instagram @push_dj)

Thông tin Push và Jooy sắp mừng đón con cái đầu lòng nhận được nhiều lời chúc phúc của những người hâm mộ. tuy nhiên, khán giả cũng đoán rằng nhan sắc của nhóc tì trưởng thành sẽ kế thừa gen rất phẩm từ phụ huynh.

 Push Puttichai và Jooy Warattaya khiến mang lại nhiều người ngưỡng một vì chuyện tình như cổ tích song song với sự ngọt ngào mặc cả hai dành lẫn nhau. lúc công khai minh bạch hứa hò hẹn rồi về công và một nhà, đôi bạn trẻ từng Chịu đựng nhiều chỉ trích của dư luận vì nghĩ là ko hợp nhau. Đối mặt với sự tranh cãi, Push và Jooy vẫn luôn kế mặt, trao nhau những thực tình và lời động viên.


sở hữu một chuyện tình đẹp như Push và Jooy là điều mà người nào trong quả đât cũng hằng mong ước. Trong việc yêu đương, mấu chốt của hạnh phúc nằm ở sự thực tình và quan tâm nhau.


>>> Xem thêm thông tin về đôi bạn trẻ  Push Puttichai và  Jooy Warattaya TẠI ĐÂY!

Leave a Comment