Far From Home’ đụng mốc tỷ đô, tương lai mang lại những người Nhện rộng mở

Rate this post

Trong lịch sử thương hiệu Người Nhện, không với cỗ phim truyện truyền hình nào kiếm được một tỷ USD.

Theo Deadline, phần mới nhất về Người Nhện sẽ đụng mốc một tỷ USD toàn cầu trong hôm nay. Với thành tích này, Spider-Man: Far From Home trở thành cỗ phim truyện truyền hình trước hết về Người Nhện đạt được cột mốc “đáng thèm muốn”, trở thành cỗ phim truyện truyền hình to nhất của thương hiệu Spider-Man. Nếu điều này thành hiện thực, nó sẽ trở thành phim với doanh thu toàn cầu cao thứ hai của Sony sau Skyfall (2012) với một,một tỷ USD.

Far From Home là cỗ phim truyện truyền hình thứ 9 của Marvel và phim thứ 40 trong lịch sử điện hình họa kiếm được tỷ đô. Năm nay, Marvel Studios sẽ phát hành 3 cỗ phim truyện truyền hình, khái quát tất cả: Captain Marvel, Avengers: EndgameSpider-Man: Far From Home. Tất cả đều kiếm được tiền tỷ. Điều đó minh chứng đoạn đường 11 năm, 23 cỗ phim truyện truyền hình của hãng sản xuất này không lúc nào với tín hiệu ngưng trệ.

Far Frome Home là phim đầu tiên về Người Nhện kiếm được tiền tỷ.

Far Frome Home là phim trước hết về Người Nhện kiếm được tỷ đô.

Sau lúc ra mắt, phim đạt được thành công ngoài mong đợi lúc thu về 185 triệu USD trong nước, hơn nửa tỷ USD trên toàn cầu. Phim phá vỡ kỷ lục mở màn của Sony tại 35 quốc gia và vùng lãnh thổ khái quát tất cả: Hàn Quốc, Brazil, Mexico, Argentina, Ấn Độ, Đài Loan và Việt Nam. Từ lúc ra mắt tới nay, Far From Home luôn đạt được thành tích đáng nể. Ngày 28/6, cỗ phim truyện truyền hình khởi đầu chiến dịch quảng bá tại Trung Quốc, Nhận phiên bản, Hong Kong, đuc rút 111 triệu USD doanh thu chiếu sớm.

Với những thành công trên, Sony kiên cố sẽ tiếp tục tin tưởng Marvel, để hãng này thực hiện thêm những cỗ phim truyện truyền hình mới về Người Nhện. Việc Sony mang lại Marvel “mượn” Người Nhện được gọi là quyết định sáng suốt, sẽ cứu giúp thương hiệu Spider-Man khỏi cú trượt lâu năm suốt nhiều năm. 

Thúy Anh

Leave a Comment