Dàn sao ‘lộ giọng nhưng ko lộ mặt’ trong phim Marvel

Rate this post

Hãng phim thẳng thừng thuê những diễn viên nổi tiếng lồng giọng dù họ ko xuất hiện trên màn hình hình họa.

Vin Diesel – Groot và Baby Groot 

Ngôi sao Fast & Furious Vin Diesel là người đảm nhiệm phần lồng tiếng mang lại Groot trong Guardians of The Galaxy. Nhân vật này vẫn xuất hiện trong tổng thuộc 4 phim của Marvel. Groot là người ngoài hành tinh với hình dạng nửa người, nửa cây, bị hạn chế về tiếng nói nên chỉ biết nói “I am Groot” (Tôi là Groot). Trong mọi trường hợp, mọi hoàn cảnh, Groot chỉ nói đúng một câu thoại trên. Người duy nhất hiểu được ý Groot muốn nói là Rocket – tên thợ săn tiền thưởng với hình dạng con cái gấu mèo. 

Vin Diesel và nhân vật Groot trưởng thành.

Vin Diesel và nhân vật Groot trưởng thành.

Nhờ sở hữu thân hình vạm vỡ, Vin Diesel thường được ủy quyền vai nam cơ bản rất nhiều trong những cỗ phim truyền hình truyện hành động. Việc anh đồng ý chỉ lồng tiếng chứ ko lộ mặt mang lại vai diễn chỉ với đúng câu thoại nhiều năm 3 từ làm mang lại khán giả bất thần. Tuy nhiên, anh vẫn thể hiện tốt nhân vật này. vì phương pháp điều chỉnh tốc độ nói, khả năng nhấn nhá, Diesel vẫn trải mang lại câu “I am Groot” với nhiều sắc thái hơn, thích hợp với nhiều hoàn cảnh. với lúc tĩnh tâm tới hí hước nhưng cũng gây cảm động ở phân đoạn Groot hy sinh phòng thủ mang lại đồng đội. Để làm được điều này, Diesel phải hiểu rõ quá trình thay đổi xúc cảm của nhân vật thông qua những hành động trên phim.

Hình nộm mô phỏng Baby Groot ở phim trường.

Hình nộm mô phỏng Baby Groot ở phim trường.

Kevin Feige – người đứng đầu Marvel kể lại việc mời Vin Diesel tham gia lồng tiếng phim: “Mời được Vin Diesel vào cỗ phim truyền hình truyện này là niềm vui to đối với shop. Anh đó tích rất, nhiệt tình tới mức ko thể tin được. lúc tôi gọi điện để hỏi xem anh đó với hứng thú nhận vai loại cây chỉ được nói 3 từ hay ko, anh đó vẫn nhận được lời ngay ngay thức thì”.

Lý giải việc thuận tiện nhận vai, Vin Diesel vẫn mang lại mọi người thấy thêm thêm: “khả năng họ tóm gọn ý nghĩa và thông điệp của phim vào một câu thoại làm nên khá nổi nhảy mạnh với tôi”. Trước lúc tham gia Guardians of The Galaxy, anh cũng từng lồng tiếng mang lại nhân vật The Iron Giant – người khổng lồ sắt trong cỗ phim truyền hình truyện hoạt hình thuộc tên năm 1999. 

Bradley Cooper – Rocket

Thân thiết nhất với “nhỏ Cây” Groot là gấu mèo Rocket. Nhân vật Rocket hung hãn nhưng đầy tình cảm do ngôi sao Bradley Cooper lồng tiếng. Về thực hóa học, Rocket là sản phẩm của trở nên hóa gen nhưng lại sở hữu kỹ năng phòng đỡ ưu việt, là nhân vật đáng gờm nhất trong đội Vệ binh thiên hà. Theo đạo diễn James Gunn, “Rocket là một sinh vật xấu số. Cậu đó luôn cảm thấy buồn rầu rĩ vì phải trải qua nhiều đớn đau trong thế cuộc. Đây là nhân vật trung tâm của cỗ phim truyền hình truyện”.

Tài tử Bradley Cooper.

Tài tử Bradley Cooper.

Để tạo ra nhân vật Rocket, Bradley Cooper phải mặc cỗ quần áo bắt đi lại lúc lồng tiếng để nhà làm phim với thể tạo hành động, khẩu hình khớp với câu thoại của nhân vật. không những thế, diễn viên Sean Gunn – em trai của đạo diễn James Gunn – phải mặc cỗ quần áo xanh lá cây để mô phỏng đi lại của Rocket. Ngoài ra, đoàn phim Marvel còn sẵn sàng sẵn sàng thêm một con cái gấu mèo vì bông y sì Rocket để tiêu dùng trong những trường hợp nguy cấp mang lại.

Cảnh phim Sean Gunn mô phỏng Rocket và sau khi được xử lý hậu kỳ.

thước phim Sean Gunn mô phỏng Rocket và sau lúc được xử lý hậu kỳ.

Gấu bông Rocket ở phim trường.

Gấu bông Rocket ở phim trường.

Bradley Cooper từng hai lần nhận đề cử Oscar mang lại phim American HustleSilver Linings Playbook. Mới đây nhất, anh đóng nam cơ bản rất nhiều trong The Star is Born – cỗ phim truyền hình truyện đoạt giải Oscar 2019 ở hạng mục Ca khúc gốc xuất sắc mang lại bài xích hát Shallow của Lady Gaga. với tin đồn, Lady Gaga sẽ tham gia lồng tiếng mang lại nhân vật nữ giới Rocket trong Guardians of The Galaxy Vol.3. Nếu điều này thực sự xảy ra, đôi bạn nạp năng lượng ý Bradley Cooper và Lady Gaga sẽ một lần nữa tái hợp trong dự án điện hình hình họa.

Về việc Bradley Cooper tham gia lồng tiếng mang lại Rocket, Kevin Feige san sớt: “shop vẫn tiến hành thử giọng rất nhiều diễn viên để với được lựa lựa lựa tốt nhất, lẫn cả về nghe thử giọng của Bradley Cooper trong phim Silver Linings Playbook. Giọng anh đó toát lên vẻ trầm tĩnh và nghiêm túc. Mời được anh đó tham gia cỗ phim truyền hình truyện này là một trong những điều tuyệt vời nhất shop làm được”. 

Dàn sao nổi tiếng "lộ giọng" nhưng không lộ mặt trong phim Marvel

Hậu trường Bradley Cooper, Vin Diesel lồng tiếng mang lại Rocket và Groot.

Miley Cyrus – Mainframe

Ngôi sao Hannah Montana vẫn sắm mang lại mình một vai trong vũ trụ điện hình hình họa Marvel. Cô lồng tiếng mang lại Mainframe – xuất hiện trong một cảnh quay ngắn ở after-credit phim Guardians of The Galaxy Vol.hai (2017). Trong truyện tranh, Mainframe là phiên thành viên dạng khoa học tiên tiến hơn cả Vision. Nhân vật này không được khai thác nhiều trong vũ trụ điện hình hình họa. Phân cảnh Mainframe xuất hiện thuộc những diễn viên Dương Tử Quỳnh, Sylvester Stallone đơn thuần cảnh “nhá hàng” mang lại dự án điện hình hình họa sắp tới của Marvel.

Ca sĩ, diễn viên Miley Cyrus.

Ca sĩ, diễn viên Miley Cyrus.

Nhân vật Mainframe do Miley lồng tiếng. 

Nhân vật Mainframe do Miley lồng tiếng. 

Miley Cyrus lồng tiếng Mainframe

Miley đọc đúng một câu thoại trong after credit Guardians of The Galaxy Vol.hai

ở thời gian thời điểm cuối năm ngoái, Miley Cyrus kết hôn với Liam, em trai của Chris Hemsworth – người đóng vai siêu nhân vật Thor. Điều thú vị cả Chris và Liam đều từng đi casting mang lại vai Thor. Nhân vật Thần Sấm suýt chút nữa rơi vào tay Liam. Thậm chí, anh lọt vào top 5 diễn viên cuối thuộc, được Marvel nhiều lần gọi điện trao đổi. Tuy nhiên cuối thuộc, nhà sản xuất lại lựa lựa Chris. Nam diễn viên san sớt anh từng hỏi em trai Liam kinh nghiệm để casting vai Thor làm sao mang lại thật khá nổi nhảy.

Anh mọi người Hemsworth – Luke Hemsworth cũng từng được đóng Thor trên màn hình hình họa. Trong Thor: Ragnarok, Loki thuê những diễn viên để diễn một vở kịch ở Asgard. Người đóng vai Thor trong vở kịch của Loki ko người nào khác đó sẽ là Luke. 

tương tự, cả 3 đồng đội Hemsworth đều ít nhiều liên quan tới nhân vật Thor. Sắp tới, con cái dâu nhà Hemsworth – Miley Cyrus cũng không bị lệch tham gia vào vũ trụ điện hình hình họa Marvel. 

Thúy Anh

Leave a Comment