Ford Escape hybrid 2023 bất ngờ lộ diện: Lột xác, mở bán quý III

Rate this post

Ford Escape hybrid 2023 bất ngờ lộ diện: Lột xác, mở bán trong quý III - Ảnh 1.

Ford Escape PHEV 2023 dự kiến ​​ra mắt vào quý 3 năm nay – Ảnh: Ford Chateauguay

Sau màn ra mắt cực kỳ thành công của Ford Bronco Sport, nhiều người dùng Ford tại Bắc Mỹ đã quên mất rằng trước đó hãng đã có một mẫu xe trong cùng phân khúc cỡ trung là Escape. Thực sự khó trách họ khi biết rằng Bronco Sport có thiết kế hiện đại hơn, khả năng off-road tốt hơn và thậm chí rẻ hơn.

Tuy nhiên, dòng xe mang tên Blue Oval cũ thực sự vẫn có 2 ưu điểm so với Bronco Sport, đó là xe có diện tích rộng hơn (cả châu Âu và châu Á), đồng thời tồn tại phiên bản hybrid. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 5,74 lít / 100 km có lẽ cũng khiến nhiều người dùng phải cân nhắc trong thời buổi giá xăng tăng như hiện nay.

Trong những tháng tới, thậm chí vài tuần nữa Ford Escape hybrid sẽ có một bản cập nhật toàn diện theo số liệu mới nhất xuất hiện. Một đại lý Ford tại Canada khi cập nhật trang chủ đã đăng tải hình ảnh chiếc Ford Escape hybrid 2023 đời đầu.

Ford Escape hybrid 2023 bất ngờ lộ diện: Lột xác, mở bán trong quý III - Ảnh 2.

Nội thất xe xuất hiện màn hình lớn gấp rưỡi so với bản 8 inch hiện tại – Ảnh: Ford Chateauguay

Mặc dù các bức ảnh vẫn có dòng chữ “không chính thức”, một tìm kiếm cho thấy chúng là những hình ảnh hoàn toàn mới với nhiều thay đổi về thiết kế so với những gì chúng ta thấy trên Escape hiện tại. Ngoại thất của xe có phần đầu xe sửa đổi với kích thước tản nhiệt tăng nhẹ và các trang bị riêng, tách biệt với Focus rõ ràng hơn.

Trong khi đó, nội thất của Ford Escape hybrid 2023 có nhiều thay đổi về chất lượng, rõ ràng nhất là màn hình cảm ứng trung tâm lớn hơn so với phiên bản 8 inch trước đó. Thông tin được đại lý trên xác nhận đây là trang bị ngoại và nhiều khả năng đi kèm SYNC 4, phiên bản 8 inch cũ đi kèm SYNC 3. Giao diện bảng điều khiển cũng gọn gàng với chất lượng da khâu tốt hơn.

Hệ truyền động hybrid của Ford Escape 2023 dường như vẫn giống trước đây, kết hợp giữa động cơ 4 xi-lanh 2.5L Atkinson chu kỳ với 2 mô-tơ điện cho tổng công suất 221 mã lực đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Leave a Comment