Fujiton ra mắt dòng sản phẩm tăng cường độ bám dính tối ưu cho Tấm

Rate this post

Dòng sản phẩm mới được Fujiton JSC giới thiệu và quảng bá là một trong những bước đột phá lớn cho ngành sản xuất tấm, tấm lợp và các vật liệu cách nhiệt khác tại Việt Nam.

Công nghệ Nhật Bản – bền vững với thời gian

Công ty Cổ phần Tôn mạ màu Fujiton là liên doanh giữa Tập đoàn Tonmat (Việt Nam) với Tập đoàn Nippon-Sumikin và Tập đoàn Marubeni-Itochu phía Nhật Bản. Sản phẩm chính của công ty là tôn mạ màu mang thương hiệu “Fujiton – Tôn Nhật Bản tại Việt Nam” với 100% máy móc, thiết bị, công nghệ Nhật Bản. Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2012, đến nay Công ty Fujiton đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt là từ miền Trung trở ra Bắc với hệ thống gần 100 Nhà phân phối và đại lý. Các dòng sản phẩm cuộn mạ màu Fujiton cung cấp đa dạng về chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của thị trường từ dân dụng đến công nghiệp như: Fujiton Takara, Fujiton Sakura, Fujiton Antibacteria, Fujiton Gold, Fujiton PVDF, … từ bình dân các dòng sản phẩm đến sử dụng hệ sơn cao cấp, kháng khuẩn, đặc biệt đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường, bền vững với môi trường. thời gian.

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Fujiton JSC luôn chứng tỏ là một doanh nghiệp am hiểu thị trường, hiểu khách hàng và luôn nỗ lực tìm kiếm, ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ tối ưu nhất vào sản xuất, kinh doanh góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và nhu cầu khách hàng.

Nhóm Fujiton JSC đánh giá: “Tại Việt Nam, cùng với sự hội nhập sâu rộng, chính sách quốc tế và chính sách thu hút đầu tư của Chính phủ vào nhiều lĩnh vực, ngành vật liệu mới không ngừng phát triển, đặc biệt là ngành vật liệu sử dụng sản phẩm tấm cách nhiệt panel cách nhiệt trong các công trình dân dụng Thực tế cho thấy, các sản phẩm tấm lợp, panel 3 lớp dù lõi tôn cách nhiệt là PU hay EPS / XPS, Rockwool, Glasswool sử dụng chất kết dính là keo PU thì vẫn xảy ra hiện tượng bong tróc giữa lớp tôn và lớp cách nhiệt. trên cơ sở công nghệ sản xuất tôn mạ màu tiên tiến, các chuyên gia Nhật Bản tại Fujiton đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ FujiStick, đây là công nghệ độc quyền của Fujton , tác động đến bề mặt thép và lớp sơn phủ giúp tăng cường độ bám dính giữa các lớp nhiệt (PU, Roc kwool, Glasswool, EPS, XPS) và lớp tôn của Fujiton gấp hơn 2 lần so với các loại tôn thông thường.

Fujiton ra mắt dòng sản phẩm tăng cường độ bám dính tối ưu cho Tấm - Ảnh 1.

Kết cấu ván tôn Fujiton ứng dụng FujiStick. công nghệ tăng cường kết dính

Fujistick4PU mang đến giải pháp tối ưu và tăng hiệu quả cho các nhà sản xuất tấm lợp và tấm lợp sử dụng tôn Fujiton, giảm thiểu thiệt hại do lỗi bong tróc sản phẩm trong quá trình vận chuyển và thi công, giảm chi phí bảo hành. sản phẩm, tăng tuổi thọ cho công trình.

Fujiton ra mắt dòng sản phẩm tăng cường độ bám dính tối ưu cho Tấm - Ảnh 2.

Ông Kurita Takafumi – Đại diện cổ đông Nhật Bản phát biểu tại sự kiện

Ông Kurita Takafumi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Marubeni Itochu Việt Nam – Đại diện cổ đông Nhật Bản tại Fujiton JSC cho biết: “FujiStick là kết quả của sự cải tiến không ngừng của đội ngũ kỹ thuật Fujiton, thành tựu công nghệ này đến từ sự thấu hiểu khách hàng, thị trường của chúng tôi Trên tinh thần gắn kết bền chặt giữa Fujiton và khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển, với công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, Chúng tôi cam kết mang đến nhiều giải pháp tối ưu hơn nữa trong tương lai. “

Hợp tác – đồng hành – gắn kết, cùng phát triển

Phương châm kinh doanh của Fujiton là tối đa hóa lợi ích của khách hàng, tăng cường hợp tác, gắn kết và học hỏi giữa các bên. Hội nghị kỷ niệm thành lập với chủ đề “Fujiton 10 năm đồng hành và phát triển” cùng với sự hiện diện của toàn thể các Nhà phân phối, Đại lý của Fujiton là dịp để Fujiton JSC bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, là cơ hội để Fujiton và các đối tác gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới, Fujiton JSC còn tổ chức nhiều sự kiện từ 10/6 đến 13/6/2022 như họp mặt tại Hà Nội, Phú Quốc, triển lãm tranh, chương trình tặng vàng tri ân. .

Fujiton ra mắt dòng sản phẩm tăng cường độ bám dính tối ưu cho Tấm - Ảnh 3.

Đại diện lãnh đạo Fujiton nhấn mạnh, doanh nghiệp sẽ tiếp tục theo đuổi các giá trị vốn có và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động từ điều hành, sản xuất kinh doanh theo tiêu chuẩn cao nhất, để tạo ra các giải pháp mới. sản phẩm ra thị trường với chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong thời kỳ hội nhập ngày càng sâu rộng hiện nay. Dự kiến ​​trong giai đoạn tới, Fujiton sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa với tập đoàn mẹ Tonmat và các đơn vị thành viên để có thể phát huy những lợi thế sẵn có trong hệ sinh thái TonmatGroup, áp dụng vào sản phẩm và mở rộng cửa. mở rộng mạng lưới kinh doanh ra khu vực miền Trung và miền Nam.

Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần tôn mạ màu Fujiton

Địa chỉ: Đường TS19 / TS21, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Phường Đồng Nguyên, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Điện thoại: 0222 3710 666 – Hotline: 1800 6811

Trang web: fujiton.vn

Liên kết đến chi tiết công nghệ FujiStick: https://www.youtube.com/watch?v=NU5bk31k9e4

https://cafef.vn/fujiton-ra-mat-dong-san-pham-tang-cuong-bam-dinh-toi-uu-cho-panel-20220628132507591.chn

Leave a Comment