Gà hầm nhân sâm Hàn Quốc vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng cả nhà đều thích

Rate this post


Không chỉ có du lịch, mỹ phẩm, phim ảnh mà Hàn Quốc còn khá nổi tiếng về ẩm thực. Một trong những món ăn ngon và bổ dưỡng đã trở thành biểu tượng của đất nước Hàn Quốc chính là gà tần sâm.

Vào những ngày nắng nóng trong năm, người Hàn Quốc thường có thói quen thưởng thức món gà tần sâm để giải nhiệt và cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể vượt qua cái nóng oi ả.

Gà hầm nhân sâm Hàn Quốc vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng cả nhà đều thích - 1

Gà hầm nhân sâm là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc

Món ăn này sử dụng nguyên liệu chính là gà non hầm hoàng kỳ, bên trong bụng là gạo nếp, nhân sâm, táo tàu, tỏi. Gà tần sâm được nghiên cứu và sáng tạo dựa trên nguyên lý âm dương của vũ trụ và trong cơ thể con người, lấy nhiệt lượng lấn át nhiệt lượng. Theo dân gian Hàn Quốc, các món ăn nấu với gà và nhân sâm vừa có tính ôn, vừa giúp ngăn chặn khí lạnh xuất hiện bên ngoài cơ thể. Ngoài ra, thịt gà kết hợp với nhân sâm sẽ giúp tiêu trừ mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch. Trong món gà tần sâm, người Hàn Quốc còn sử dụng bào ngư và tỏi với tính ôn giúp bảo vệ dạ dày và đường ruột, phục hồi sức lực bị mất do đổ mồ hôi trộm trong nóng. Để có được món gà tần sâm Hàn Quốc thơm ngon, bổ dưỡng, bạn cần biết cách chọn nguyên liệu, kết hợp gia vị, phong cách thưởng thức.

Gà hầm nhân sâm Hàn Quốc vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng cả nhà đều thích - 2

Ngoài sự kết hợp tuyệt vời của gà và nhân sâm, gà hầm nhân sâm còn có các nguyên liệu khác như xương cựa, táo tàu, hạt sen … Do gồm nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng nên món gà hầm nhân sâm rất ngon. tốt cho sức khỏe.

Ngoài khả năng thanh nhiệt, gà hầm sâm còn có tác dụng bổ huyết, bổ thận, tốt cho trí não, giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường miễn dịch. Không chỉ bổ dưỡng mà món gà hầm nhân sâm này còn vô cùng thơm ngon

Tin vui: Bạn có thể thưởng thức Kimchi tươi, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc tại tất cả các hệ thống siêu thị K-Market trên toàn quốc. Trong tháng 6 này, hãy đến với lễ hội K-FOOD FESTIVAL do K-Market và aT – Tổng công ty phân phối nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc tổ chức, tại các cửa hàng ở Hà Nội và Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động nếm thử và hưởng các chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm 100% nông sản Hàn Quốc nhập khẩu bằng đường hàng không. K-Market, đưa Hàn Quốc đến bàn Việt Nam!

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/ga-ham-sam-han-quoc-vua-ngon-mieng-vua-bo-duong-ca-gia …

(PV).

Leave a Comment