Gặp gỡ Tay trống trong PV nhân vật mới cho BOCCHI THE ROCK! TV Anime

Rate this post

Trong khi đi dạo trên con phố mua sắm thú vị với bộ đồng phục học sinh và ba lô, Nijika Ijichi quay lại và mỉm cười với bạn bè của mình trong một cảnh trong Bochii the Rock sắp tới!  Phim hoạt hình truyền hình.

Một đoạn giới thiệu nhân vật mới giới thiệu Nijika Ijichi (CV: Sayumi Suzushiro), tay trống hướng ngoại của Ban nhạc Kessoku, đã được xuất bản cho BOCCHI THE ROCK!một anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên manga 4 bảng của Aki Hamaji kể về một cô gái hướng nội, người bắt đầu thoát ra khỏi vỏ bọc của mình sau khi cô học chơi guitar và tham gia một ban nhạc.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll công bố đội hình anime mùa thu 2022!

Bản gốc BOCCHI THE ROCK! manga được đăng nhiều kỳ trong Houbunsha’s Manga Time Kirara Max tạp chí manga. Crunchyroll mô tả câu chuyện về BOCCHI THE ROCK! như sau:

Hitori Gotoh, “Bocchi-chan”, là một cô gái sống nội tâm và nhút nhát với mọi người đến mức cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “Ah …” Trong những năm cấp hai, cô ấy bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một bởi vì cô ấy nghĩ rằng đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô ấy cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn bè nên cô ấy đã phải tự mình luyện tập guitar 6 tiếng mỗi ngày. Sau khi trở thành một người chơi guitar điêu luyện, cô ấy đã tải video quay cảnh mình chơi guitar lên internet với tên gọi “Guitar Hero” và mơ tưởng về việc biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường cô ấy. Nhưng cô ấy không những không tìm được bạn cùng ban nhạc nào, trước khi biết điều đó, cô ấy đang học cấp 3 và vẫn chưa thể kết bạn với ai! Cô ấy đã thực sự gần trở thành một người đóng cửa, nhưng một ngày, Nijika Ijichi, tay trống trong Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống hàng ngày của cô bắt đầu thay đổi từng chút một …

Hình ảnh chính cho Bocchi the Rock sắp tới!  Anime truyền hình có bốn nhân vật chính tạo dáng trước ống kính.

CÓ LIÊN QUAN: BOCCHI THE ROCK! Đoạn giới thiệu nhân vật giới thiệu cô gái chính Hitori Goto

Các BOCCHI THE ROCK! Anime truyền hình do Keiichiro Saito làm đạo diễn và CloverWorks sản xuất hoạt hình. Bộ truyện sẽ được phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 năm 2022, và nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll ở các thị trường toàn cầu (ngoại trừ Châu Á) như một phần của dòng sản phẩm mô phỏng anime mùa thu năm 2022.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Aki Hamaji / Houbunsha ・ Aniplex

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment