Gia đình Michael Jackson chỉ trích phim tài liệu ‘Leaving Neverland’ sai sự thực

Rate this post

Tác phẩm nói về scandal lạm dụng tình dục đeo dính suốt thế viên ngắn ngủi của “Ông hoàng nhạc pop”.

cỗ phim truyền hình truyện tài liệu mới nhất về Michael Jackson nhịn nhường như vẫn cố ý sắp đặt một cuộc tranh cãi nảy lửa lúc ra mắt đúng vào năm thứ 10 kể từ lúc Michael Jackson ra đi. Leaving Neverland được thể hiện qua lời kể của Wade Robson và Jimmy Safechuck, hai người đàn ông tuyên phụ vương từng là nạn nhân bị ca sĩ quá cố lạm dụng tình dục lúc còn nhỏ.

Ảnh của Wade Robson chụp cùng Michael Jackson khi Wade còn nhỏ.

hình họa của Wade Robson chụp thuộc Michael Jackson lúc Wade còn nhỏ.

Michael Jackson và Jimmy Safechuck đã từng có thời gian gắn bó trong nhiều hoạt động biểu diễn.

Michael Jackson và Jimmy Safechuck từng mang thời kì gắn bó trong nhiều hoạt động trình diễn.

cỗ phim truyền hình truyện vẫn trình chiếu trong phạm vi Liên hoan phim Sundance, tổ chức tại thành phường Park, Utah, Mỹ. Sau một thời kì ngắn ra mắt, người thân Michael Jackson vẫn chỉ trích hai người tố cáo trên đang nói láo và hoài nghi về tính trung thực muốn thiết mang của một phim tài liệu. Họ san sớt: “Leaving Neverland ko hề là phim tài liệu, đó là thể loại được chấp nhận những tên thủ hung tàn hiểm “lá cải” nhắm vào Michael Jackson, ông vẫn phải chịu đựng đựng nó suốt thế viên và giờ ông vẫn mất. Tác phẩm sử dụng những cáo buộc vô địa thế căn cứ về sự việc xảy ra vào hai mươi năm trước và xem nó như là sự thực. Thẩm phán cũng từng chưng quăng quật vụ kiện được trình lên từ cáo buộc của hai kẻ nói láo này. Họ vẫn tuyên thệ trước tòa rằng những sự việc này không hề xảy ra lúc cả hai người đều ko đáp ứng được vì cớ mang tính khách quan tương trợ mang đến cáo buộc từ họ. Vì thế, mang tức là, cả cỗ phim truyền hình truyện kia chỉ dựa vào lời kể của hai kẻ khai man”.

Cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em vẫn đeo dính lẫn hành tội ý thức Michael Jackson tới tận cuối đời. những vụ kiện dĩ nhiên được đệ trình lên tòa án, nhưng thẩm phán dường như không lệch chưng quăng quật. Michael Jackson từng bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em tại tòa án Santa Barbara vào năm 2005 và ông được xử trắng án.

Hình ảnh Michael Jackson được triệu tập tại tòa án Santa Barbara cho vụ kiện vào năm 2005.

Hình hình họa Michael Jackson được triệu tập tại tòa án Santa Barbara mang đến vụ kiện vào năm 2005.

người thân Michael Jackson còn san sớt rằng họ vô thuộc thông cảm với những nạn nhân bị lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, Leaving Neverland chỉ cố ý mượn tiếng nói quần chúng của những người ko may nhằm trục lợi và xây dựng tăm tiếng tư nhân. Thêm vào đó, thời khắc sau lúc Jimmy Safechuck bị từ chối tham gia trình diễn tại show diễn do Cirque du Soleil tổ chức dành mang đến Michael Jackson cũng là lúc những cáo buộc khởi đầu xuất hiện.

san sớt với tờ USA Today, đạo diễn của Leaving Neverland – Dan Reed – lên tiếng: “Làm sao gọi một cỗ phim truyền hình truyện tài liệu 4 tiếng là lá cải?! ko thể nào hiểu nổi. Họ vẫn phản ứng khá thái quá. Những phát biểu trên thật sự ko đáng quan tâm và cũng ko mang trị giá phê bình với tác phẩm. Họ trưởng thành và cứng cáp trước đó không từng xem cỗ phim truyền hình truyện nữa là”.

Từ trái sang: Wade Robson hiện tại, đạo diễn Dan Reed và Jimmy Safechuck trong một ảnh quảng bá dự án Leaving Neverland.

Từ trái sang: Wade Robson hiện tại, đạo diễn Dan Reed và Jimmy Safechuck trong một hình họa quảng bá dự án Leaving Neverland.

Dù hai mặt mang đấu tố như thế nào đi chăng nữa, mang một sự thực ko thể thay đổi là Michael Jackson vẫn mất từ rất lâu. Tất cả câu truyện đơn thuần kể lại, nhà cụm du khách dạng thân ông ko thể mặt đụng mặt đối hóa học với cả hai người Robson và Safechuck. Chỉ hiểu được vụ việc này vẫn trải thịt dead sự thanh tú cuối đời của Jackson. Những người vốn gắn mác phạm tội mang đến ông ko vì phát biểu của những người thân ông mà thay đổi hay những người vốn tin yêu ông hoàng nhạc Pop ko dễ gì bị một Leaving Neverland thay đổi sự tin yêu.

Phim tài liệu Leaving Neverland dự kiến phát sóng mùa xuân này trên Channel 4 và kênh HBO.

Nino

Leave a Comment