Dịch Dương Thiên Tỉ đóng phim đánh đấm bạo lực học đường

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Với tạo hình gai góc, đột phá so với nguyên tác, ‘Better Days – Em của niên thiếu’ gây khá tạo điểm nhấn mạnh đến khán giả.

Với sự kết hợp của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) và “tiểu hoa đán” Châu Đông Vũ, Em của niên thiếu kể về câu truyện thay đổi vận mệnh bất thần của hai thiếu niên trước thềm kỳ thi ĐH.

Poster ấn tượng của phim.

Poster khá tạo điểm nhấn của phim.

Trần Niệm (Châu Đông Vũ) là nữ sinh khép kín, mắc hội chứng nói lắp nhưng với thành tích học tập giỏi nhất trường. Cô chỉ với mục tiêu duy nhất: phải vào được ĐH. Trần Niệm quyết vùi đầu học hành để thực hiện ước mơ của tôi.

Mọi chuyện bất thần chệch hướng lúc Trần Niệm giúp đỡ Bắc Dã (Dịch Dương Thiên Tỉ) – thiếu niên “bất hảo” với phụ thân là tội phạm, mẹ đi làm gái. Sợi dây số phận vô tình gắn kết hai loài người đó lại với nhau. tháng ngày cứ bình lặng trôi đi với sự thờ ơ của tuổi 18, Tính đến lúc Trần Niệm trở thành nạn nhân của vấn nạn bắt nạt học đường vì cô vẫn lên tiếng phòng vệ đến bàn sinh hoạt của tôi. Chuỗi ngày xấu số đổ ập lên người phụ nữ nhỏ nhỏ xíu lẩn thẩn vốn sống mộc mạc đó.

Tuy nhiên, kế mặt sự vô cảm của những bàn sinh hoạt, Trần Niệm vẫn luôn cảm thấy được tương đối nóng áp và sự phòng vệ của Bắc Dã. cơ bản số đông khát khao sống, tự do với niềm tin, ước mơ của hai tâm hồn nhỏ đơn chiếc vẫn thắp sắng đến hình ảnh xã hội tăm tối đó.

Dịch Dương Thiên Tỉ gây bất ngờ trong bộ phim học đường bạo lực nhất của Trung Quốc

Trích đoạn đánh đấm bạo lực học đường trong phim.

gửi thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thời niên thiếu tươi đẹp đó của tác giả Cửu Nguyệt Hi, Em của niên thiếu ko phải là một màu hồng mộng mơ. hình ảnh hiện thực trong phim khiến đến khán giả phải thốt lên sửng sốt. Những khuôn mặt tưởng chừng non nớt nhưng lại nhuốm đầy suy nghĩ của hung thần quỷ độc hung ác. Sự độc độc hung ác, máu lạnh, toan tính lan tràn trong ngõ ngỏng trường học, nơi đáng lẽ phải là loại nôi nuôi dưỡng tâm hồn.

Những cảnh quay trong phim lột tả thực thực về vấn nạn bạo hành, cưỡng bức, đe dọa và thịt người, vẽ nên mặt trái thảm khốc của xã hội.

Phim có nhiều yếu tố bạo lực.

Châu Đông Vũ trong một thước phim.

Em của niên thiếu yêu cầu diễn xuất tâm lý và biểu cảm nhân vật với chiều sâu, vì thế việc lựa lựa lựa gương mặt 10x Dịch Dương Thiên Tỉ khiến đến một phòng ban khán giả hoài nghi. Nhưng hình hình hình Hình ảnh trong loạt poster, trailer phim của Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn khiến đến khán giả ngạc nhiên. Vào vai Bắc Dã, Dịch Dương Thiên Tỉ như lột xác hoàn toàn với nước domain authority rám nắng, ngoại hình rắn rỏi, gương mặt già hơn tuổi với chút phong trần, ngang ngạnh. Biểu cảm và diễn xuất góc nhìn của Thiên Tỉ cũng với sự tiến cỗ to.

Trong lúc đó, “hình hình Hình ảnh hậu Kim Mã” Châu Đông Vũ ko khiến đến những người xem thất vọng, vẫn khả năng sang tuổi 25 nhưng cô nàng vẫn với khuôn mặt học trò non nớt rất hợp vai. quánh trưng, tin đồn Dịch Dương Thiên Tỉ đánh mất nụ hôn đầu trên màn hình hình Hình ảnh đến đàn chị Châu Đông Vũ khiến đến những fan của chàng trai “đau tim” và ngóng đợi phim lên sóng để kiểm chứng.

Tạo hình của Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim.

Tạo hình của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Ngọc An

Leave a Reply

Your email address will not be published.