Giám khảo Hà Anh lộ hàng ‘nóng bỏng’ trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022

Rate this post

– Sau hơn 2 năm Showbiz gần như “đóng cửa” vì COVID-19, giờ đây các hoạt động ca nhạc, biểu diễn đã sôi động trở lại. Làm thế nào bạn đang điều chỉnh để “bình thường mới”?

Tôi nghĩ sau đại dịch, chúng ta học hỏi được rất nhiều điều – chúng ta phải sớm thích nghi với “bình thường mới”, trân trọng những gì mình đang có và tạo ra những cơ hội mới để “bù đắp” những thiệt hại. thiệt hại kinh tế mà chúng ta đã phải trải qua trong đợt đại dịch kéo dài vừa qua.

Riêng với Hà Anh, khoảng thời gian này cũng giúp Hà Anh suy nghĩ và đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu mới. Và cũng là thời gian để Hà Anh tái tạo năng lượng.

Có lẽ vì thế mà sau những khoảng thời gian như vậy, Hà Anh như được “tiếp thêm lửa” để hào hứng tham gia những dự án mới, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong các chương trình đã lên sóng thời gian gần đây. thông qua.

Giám khảo Hà Anh lộ hàng 'nóng bỏng' trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - 1

– Chị đang làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (HHHV), lần trở lại này khiến khán giả cảm thấy rất “đã” với những phát ngôn “chất như nước cất”. Đây có phải là sự tự đổi mới của bạn?

Thực ra, sâu thẳm bên trong, tính cách của tôi từ ngày đầu đến giờ vẫn vậy. Chỉ sau bao nhiêu năm “nói không” với truyền hình thực tế, năm nay, tôi quyết định “gật đầu” với một số chương trình phù hợp.

Cái gật đầu này chủ yếu dành cho những “người hâm mộ” của tôi, những người đã yêu mến và ủng hộ từng bước trong sự nghiệp của tôi từ 10 năm nay. Mỗi năm, họ đều “nhắc nhở” và nói rằng họ ước gì tôi có thể trở lại với các chương trình truyền hình giải trí.

Những câu nói “chất như nước cất” mà bạn nói, thực ra là ý kiến ​​của tôi, phản ứng rất thực tế trước những tình huống cụ thể, không có gì thêu dệt hay hành động, rất đúng và đúng với suy nghĩ của tôi. Suy nghĩ của tôi lúc đó.

Có lẽ vì thế mà khán giả thấy “lạ” và thích thú với những câu nói, tình huống này. Tôi cũng rất ngạc nhiên khi chúng trở nên “viral” (lan truyền) rất rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, được nhiều người thấy thú vị, thích, chia sẻ và bình luận. Đây là điều mà tôi không ngờ tới (cười)…

Giám khảo Hà Anh lộ hàng 'nóng bỏng' trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - 2

– Theo bạn, một ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cần có những tố chất gì? Bạn có thể bật mí về một nhân vật có khả năng tỏa sáng trên đấu trường quốc tế sắp tới?

Cô ấy là một cô gái xinh đẹp, tự tin, bản lĩnh, hiểu biết, có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng.

Đối với thời đại 4.0 mà chúng ta đang nói đến ngày nay, đơn giản là một cô gái ngoan hiền sẽ không còn là “đủ” nữa mà cần phải có bản lĩnh, hiểu biết và biết cách làm hoa hậu. Tôi nổi bật với kiến ​​thức và sự hào phóng trong phong cách giao tiếp.

Tôi nghĩ, hạnh phúc nên đến từ bên trong bản thân, từ việc trau dồi bản thân, hiểu rõ giá trị của bản thân, theo đuổi đam mê, làm những điều mình yêu thích.

Siêu mẫu Hà Anh

Mọi người thường hỏi tôi rằng liệu “tiếng Anh” có cần thiết không. Tôi nghĩ tiếng Anh là một điều “tất nhiên” cần thiết bởi để tiếng nói của chúng ta có “sức nặng” trên đấu trường quốc tế với những tiêu chí cập nhật của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thì khả năng trở thành “người nói”, đại sứ (Ambassador) ) đối với đất nước và niềm tin của mình, cô ấy cần ngoại ngữ để kết nối, kiến ​​thức để truyền đạt, sự tự tin, duyên dáng để giao tiếp. Gây ấn tượng với bạn bè trên khắp thế giới bằng tin nhắn của bạn.

Với vai trò giám khảo, Hà Anh chấm điểm dựa trên các tiêu chí cụ thể như: Strength (hình thể, tư duy), Quá trình thể hiện bản thân trong cuộc thi, Tiềm năng (khả năng phát triển, khả năng phát triển). trở nên tốt hơn, có thể nâng cấp được), trình diễn trên sân khấu (trình diễn), Trả lời câu hỏi trên sân khấu (phản xạ, tư duy) và cho điểm sẽ dựa trên tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết hợp với tiêu chí và tầm nhìn của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Cho đến nay, chúng tôi đều có một số điểm nhất định cho mỗi thí sinh. Tuy nhiên, khán giả cứ yên tâm, chúng tôi đang cố gắng hết sức để có cái nhìn công bằng, gạt bỏ cảm xúc và bám sát tiêu chí. Ban tổ chức cũng thường xuyên nhắc nhở chúng tôi về tiêu chí, và chúng tôi đang tìm kiếm một ứng viên Hoa hậu có thể giúp chúng tôi vào Top khi tham gia đấu trường quốc tế.

– Ở cả hai cuộc thi The Next Gentlemen và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh được đánh giá là người rất “có tâm” trong việc huấn luyện, dìu dắt với tâm lý “chị đại” nhưng rất gần gũi và hết lòng. , điều này diễn ra tự nhiên hay là yêu cầu của Ban tổ chức?

Tất nhiên, ban tổ chức mong muốn các huấn luyện viên sẽ nỗ lực hết mình trong vai trò công việc được giao. Nhưng cá nhân Hà Anh luôn tận tình huấn luyện các thí sinh của mình để họ có những kỹ năng thực sự giúp phát triển bản thân chứ không chỉ là chiến thuật chơi và giành chiến thắng trong các gameshow.

Và tôi luôn quan niệm, thành công của các thí sinh chính là thành công của chương trình, nên việc đầu tư vào vai trò của mình để góp phần thúc đẩy các thí sinh phát triển sự nghiệp và tỏa sáng hơn sau chương trình cũng là một cách để tăng thêm uy tín cho chương trình.

Nhưng khi chương trình có uy tín và thành công hơn thì vai trò của tôi lại càng “lẫy lừng”. Vì vậy, tôi luôn làm việc toàn tâm, toàn ý, bằng cả tấm lòng chân thành và sự đầu tư của mình cho chương trình mà mình tham gia.

Giám khảo Hà Anh lộ hàng 'nóng bỏng' trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - 3

– Có định kiến ​​cho rằng nhiều người tham gia các cuộc thi / gameshow để nổi tiếng, lợi dụng showbiz để “bán thân” kiếm tiền. Bạn có thông điệp gì gửi đến các bạn trẻ về cách “giữ mình” trước những cám dỗ của tình và tiền?

Tôi cho rằng đó là trách nhiệm chính của nền tảng giáo dục gia đình.

Quả thực, tôi có niềm tin rằng những giá trị thực đang và sẽ sớm trở lại. Khi các cô gái và nam thanh niên có đủ tự tin vào khả năng phát triển cũng như khả năng kiếm tiền của mình, họ sẽ không dễ dàng đánh mất mình trước những cám dỗ đầy rẫy trong cuộc sống này.

– Bạn nghĩ gì về thế hệ trẻ ngày nay trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân?

Tôi nghĩ các bạn rất chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, có lẽ chỉ là thiếu sự hướng dẫn và đào tạo bài bản để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Từ những ngày trở về Việt Nam, đạt được những thành công nhất định và có chỗ đứng riêng trong sự nghiệp, tôi đã luôn dùng chuyên môn, tầm ảnh hưởng và sự kết nối của mình để động viên, giúp đỡ. Những thế hệ đàn em, những người mà tôi xem là tiềm năng và có “tâm”, giúp họ phát triển vượt mức có thể.

Tôi thấy rằng ngày nay, khán giả ngày càng nhiều năng lượng, quan tâm nhiều đến kiến ​​thức, cập nhật nhanh và mong muốn một cái gì đó mới. Vì vậy, tôi nghĩ điều này cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho các chương trình, đòi hỏi sự đầu tư chuyên nghiệp hơn, và những người tài năng sẽ được phân cấp, đón nhận khác biệt hơn.

Giám khảo Hà Anh lộ hàng 'nóng bỏng' trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - 4

– Nhìn Hà Anh trên sân khấu, nhiều chị em ngưỡng mộ vẻ đẹp vượt thời gian của chị. Bí quyết nào giúp bạn giữ dáng lâu như vậy?

Phương châm sống của tôi là sống năng động và có lối sống “xê dịch”. Tôi rất sợ “sức ỳ” và rất “lợi dụng”. Tranh thủ đưa con đi chơi những ngày rảnh rỗi, tranh thủ đi chợ nấu cơm để tạo bất ngờ cho chồng, tranh thủ gặp gỡ bạn bè khi có thể, tranh thủ phỏng vấn, viết ngay cả khi đang ngồi trên máy tính. . ruồi…

Với việc “tận dụng lợi thế” này, đối với tôi, hiệu quả của những việc tôi làm luôn được đặt lên hàng đầu, và vì vậy tôi luôn vận động không ngừng.

Hà Anh nghĩ đó là lý do tại sao rất nhiều calo (năng lượng) bị “đốt cháy” trong quá trình tận dụng “một mũi tên trúng hai đích” như vậy, và điều này cũng đã giúp cơ thể luôn tươi trẻ. Trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, đối với một người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và duy trì lịch tập thể dục đều đặn cũng là một hoạt động không thể thiếu trong nhịp sống hàng ngày.

– Công việc thăng hoa, đời tư hạnh phúc, để có được điều này, theo Hà Anh, phụ nữ nên rèn luyện bản thân như thế nào?

Tôi nghĩ, hạnh phúc nên đến từ bên trong bản thân, từ việc trau dồi bản thân, hiểu rõ giá trị của bản thân, theo đuổi đam mê, làm những điều mình yêu thích.

Từ đó, phụ nữ sẽ có nhiều lựa chọn và sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình một cuộc sống riêng, một người tình, một người chồng xứng đáng.

Tuy nhiên, để có một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp viên mãn cân bằng, chúng ta phải biết đặt điều gì là “ưu tiên” trong cuộc sống để chiến thắng thời gian (mà tôi gọi là đầu tư thời gian). Đối với tôi gia đình luôn là mối quan tâm số 1 mà tôi luôn ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta quên đi chính mình. Phụ nữ chúng ta có thể có tất cả, hạnh phúc và sự nghiệp, đừng đặt giới hạn cho bản thân.

Giám khảo Hà Anh lộ hàng 'nóng bỏng' trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - 5

Tôi phải nói rằng chúng tôi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Không cần tô vẽ, ngôn tình mà rất thật, gần gũi và thân thương, đúng nghĩa của hai người trưởng thành yêu nhau và quyết định chia sẻ cuộc đời mình với nhau.

Tôi thực sự hiểu ý nghĩa của từ “đối tác”, một người yêu thương từ phương xa đã trở thành một gia đình, có thể chia sẻ vui buồn, khó khăn và hạnh phúc.

Một người đàn ông thấu hiểu, luôn tự hào về người bạn đời của mình, là chỗ dựa ngay cả khi cả thế giới dường như quay lưng lại và anh ấy luôn ở đó vỗ tay tán thưởng khi nhìn bạn đời của mình. trên đỉnh vinh quang.

Không ích kỷ, hoặc một chút đố kỵ, coi thành công của đối tác là của riêng bạn. Đừng ghen tuông vô cớ, lôi kéo đối phương so với khả năng của mình mà ngược lại, hãy luôn ủng hộ và tin tưởng đối tác ngay cả khi người ấy nghi ngờ về bạn.

Tôi và chồng gặp nhau khi tôi 32 tuổi còn chồng tôi 30. Bây giờ tôi 40 và anh ấy 38, cùng nhau lớn lên rồi sẽ cùng nhau già đi, cùng nhau chia sẻ hạnh phúc gia đình êm ấm. Đó là nền tảng của hạnh phúc.

Giám khảo Hà Anh lộ hàng 'nóng bỏng' trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 - 6

– Sau đại dịch COVID-19, mọi thứ thay đổi với nhiều mất mát, con người cũng nhận ra nhiều bài học. Chúng ta cần làm gì để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn?

Đối với cá nhân tôi, thời gian dành cho gia đình là quan trọng nhất, sức khỏe của tôi và gia đình, những người thân yêu là quan trọng nhất.

Mọi chuyện sau này đến rồi sẽ ổn miễn là chúng ta khỏe mạnh và ở bên gia đình. Nhưng thứ còn lại chỉ là phương tiện, còn hạnh phúc là do chúng ta tự chủ động tạo ra.

Cảm ơn chị!

Vân Hồng(Ảnh: FBNV)

Leave a Comment