Giáo sư Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp sống khỏe đẹp

Rate this post

GS. Yuko Matsuya là một trong những chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về khoa học dinh dưỡng phân tử. Cô cũng là một trong những người đầu tiên áp dụng phương pháp Ăn chay để làm đẹp. Là tác giả của cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với phương pháp làm đẹp nhịn ăn” xuất bản năm 2015, Giáo sư đã giảng dạy tại Đại học Tokyo và đào tạo khoảng 5000 spa và phòng khám trên khắp Nhật Bản trong 10 năm qua.

Nhiều kinh nghiệm bổ ích và thú vị được chia sẻ tại chương trình, GS Nhật chỉ rõ tầm quan trọng của enzym đối với quá trình trao đổi chất trong cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và sức khỏe con người. Thiếu hụt enzym là nguyên nhân khiến cơ thể già đi nhanh chóng, ngược lại, nếu tích trữ nhiều enzym, bạn sẽ khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Dựa trên nền tảng khoa học, tại Nhật Bản, GS Yuko Matsuya cùng các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ kiêng ăn đã đồng phát triển sản phẩm Asa – Jure, được coi là “men tăng cường dinh dưỡng” dành cho những người muốn giảm cân và nâng cao thể trạng. . Đây là sản phẩm an toàn, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người Nhật. Theo tiết lộ, quá trình nhịn ăn (nhịn ăn gián đoạn để giảm cân giữ dáng và sức khỏe) với enzym có thể áp dụng cho từng người, có thể chọn 3 ngày hoặc 7 ngày. Phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Nhật Bản.

Nữ giáo sư đến từ xứ sở hoa anh đào cho biết, cô đã chọn Công ty Cổ phần Công nghệ Bella Việt Nam với chuỗi Bloom Spa tiêu chuẩn Nhật Bản là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Enzyme Asa-jure tại thị trường Việt Nam. Đây là địa chỉ spa duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng văn hóa quốc tế Higashi Kuninomyia do Hoàng gia Nhật Bản trao tặng, dưới sự bảo trợ chuyên môn của các chuyên gia Nhật Bản để tiếp thu những công nghệ làm đẹp từ xứ sở cờ hoa. Quả anh đào. Sau gần 10 năm phát triển, hệ thống Bloom Spa Nhật Bản đã có mặt tại nhiều tỉnh thành Việt Nam, với 7 cơ sở và kế hoạch đẩy nhanh phát triển các dự án nhượng quyền trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghệ Bella Việt Nam, người sáng lập chuỗi Bloom Spa Nhật Bản, nhấn mạnh, một trong những ưu tiên hàng đầu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu uy tín, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, nhập khẩu 100% tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Asa-Jure rất được tin dùng vì đã được kiểm nghiệm tại Nhật Bản, hiệu quả và an toàn. Hơn nữa, nhờ Ăn chay với Enzyme, quá trình tiêu hóa được nghỉ ngơi, giúp giải quyết các vấn đề: giảm cân, loại bỏ độc tố tích tụ, nâng cao sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, tăng sự tươi trẻ cho cơ thể. Đặc biệt, kết hợp sử dụng men vi sinh hợp lý sẽ giúp chị em giảm cân hợp lý, giữ được tinh thần sảng khoái mà còn đẹp từ da đến dáng.

YẾN ANH

Leave a Comment