Gil Lê từ chối đứng cạnh Hoàng Thùy Linh trên thảm đỏ

Rate this post

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc với album LIÊN KẾT. Nhiều nghệ sĩ đã hội ngộ trên thảm đỏ để chúc mừng nam ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc này cùng bạn bè thân thiết và nhiều gương mặt nổi tiếng trong Vbiz như: Gil Lê, Jun Phạm, …

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc với album LIÊN KẾT.
Gil Lê từ chối đứng cạnh Hoàng Thùy Linh trên thảm đỏ, cô nàng vẫn ôm hôn Ảnh 2
Hoàng Thùy Linh thoải mái dành cho Gil Lê những cái ôm ấm áp trong sự kiện.
Gil Lê từ chối đứng cạnh Hoàng Thùy Linh trên thảm đỏ, cô nàng vẫn ôm hôn Ảnh 3
Cả hai không ngại trò chuyện, giao lưu vui vẻ với nhau trong sự kiện.

Gil Lê xuất hiện trong buổi họp báo từ rất sớm để ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Thùy Linh. Xuất hiện tại sự kiện, Gil Lê bảnh bao trong bộ trang phục lịch lãm còn Hoàng Thùy Linh với vẻ ngoài trẻ trung lạ thường. Với mái tóc ngắn cá tính và gu thời trang cá tính, Hoàng Thùy Linh trông trẻ ra vài tuổi.

Trong lúc chụp ảnh, khi được yêu cầu đứng cạnh “bạn gái tin đồn”, Gil Lê nhanh chóng từ chối và rủ thêm một người bạn khác đứng giữa để tạo khoảng cách giữa hai người. Dù không tạo dáng sánh vai nhưng Hoàng Thùy Linh sau đó vẫn thoải mái dành cho Gil Lê những cái ôm ấm áp. Cả hai không ngại trò chuyện, giao lưu vui vẻ với nhau trong sự kiện.

Gil Lê từ chối đứng cạnh Hoàng Thùy Linh trên thảm đỏ, các cô gái vẫn ôm hôn nhau Ảnh 4
Gil Lê xuất hiện trong buổi họp báo từ rất sớm để ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Thùy Linh.
Gil Lê từ chối đứng cạnh Hoàng Thùy Linh trên thảm đỏ, các cô gái vẫn ôm hôn Ảnh 5
Nhiều nghệ sĩ đã hội ngộ trên thảm đỏ để chúc mừng nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc lần này cùng bạn bè thân thiết và nhiều gương mặt nổi tiếng trong Vbiz.

Album phòng thu vol.4 của Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức lên sóng vào lúc 13h ngày 11 tháng 8. Được biết, album vol.4 gồm 9 ca khúc. Đáng chú ý, có một ca khúc với tựa đề dài tới 15 chữ, có thể coi là lập “kỷ lục” về độ dài trong làng nhạc Việt, ca khúc này còn là sự hợp tác của nghệ sĩ có tên viết tắt. #TB) gây nhiều tò mò trong lòng khán giả. Hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng của làng nhạc Việt trong năm 2022. Khán giả cùng chờ đợi một “siêu phẩm” tiếp nối album vol.3 thành công vang dội trước đó.

Xem thêm các clip khác:

Xem thêm: Tình bạn đích thực hiếm có trong showbiz của bộ đôi Gil Lê – Hoàng Thùy Linh

Leave a Comment