Lương Thùy Linh nhớ lại những kỷ niệm trong 3 năm đương nhiệm

Rate this post

Năm 2019, Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Hoa hậu Thế giới Việt Namtrở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 và cuối cùng đã lọt vào Top 12 chung cuộc.

Trong một bài phỏng vấn, Lương Thùy Linh cho biết sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô cảm thấy mình sắp tốt nghiệp trở lại.

Nữ hoàng nhận thấy rằng danh hiệu này mang đến cho cô những mối quan hệ mới, nhiều bài học, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong cuộc sống.

Lương Thùy Linh cảm thấy “bồi hồi, vướng bận” và nhớ lại những kỷ niệm trong 3 năm đương nhiệm.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 chia sẻ rằng có nhiều điều khiến cô tự hào khi nhìn lại chặng đường đã qua. Miss World Vietnam đã trao cơ hội cho người đẹp thực hiện ước mơ, giúp cô trưởng thành và phát triển hơn.

Nội dung của chú thích ảnh

Dấu ấn đặc biệt mà người đẹp tự hào khi ghi tên mình vào Top 12 tại Hoa hậu Thế giới 2019 khiến cô không thể quên.

Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi: ‘Có điều gì khiến Linh hối hận không?’Người đẹp cho biết cô hơi tiếc nuối vì có một số dự án không thể thực hiện theo kế hoạch, cũng như bỏ lỡ một vài chuyến công tác nước ngoài.

Vì nhiệm kỳ của cô đã kết thúc gần 2 năm, khi dịch bệnh bùng phát khiến quãng thời gian giữ vương miện là một chặng đường gian nan nhưng cũng rất nhiều kỷ niệm đẹp, để lại trong lòng những người con Cao Bằng.

Nội dung của chú thích ảnh

Lối sống kỷ luật, chủ động sắp xếp thời gian cho mọi công việc, cộng với việc hình thành thói quen tự lập từ nhỏ đã giúp nàng hậu dễ ​​dàng cân bằng giữa sinh hoạt, đi học và đi làm.

Nội dung của chú thích ảnh

Mới đây, cô chia sẻ đã tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Ngoại thương.

Nàng hậu cho biết thêm, danh hiệu này là ‘lá ​​bùa hộ mệnh’ mang đến cho cô rất nhiều cơ hội mà nếu chỉ là một cô gái bình thường thì rất khó có được thành công như hiện tại.

Nội dung của chú thích ảnh

Người đẹp nói: ‘Chỉ danh hiệu thôi chưa đủ, điều quan trọng nhất vẫn là ở bản thân, bạn phải là người cầu tiến, không ngừng tiếp thu và sẵn sàng đón nhận thử thách. Những yếu tố đó thực sự giúp tôi phát triển cuộc sống và sự nghiệp chứ không trông chờ vào may rủi.

Hiện tại, nàng hậu 22 tuổi cũng muốn trau dồi kỹ năng để phát huy vai trò mới trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô dành nhiều thời gian đầu tư cho bản thân và các dự án cá nhân, đồng hành cùng các dự án cộng đồng ý nghĩa là điều không thể thiếu.

Nội dung của chú thích ảnh

Nữ hoàng vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Leave a Comment