Giới thiệu văn hóa và ẩm thực Argentina tại Hà Nội

Hưởng thụ
Rate this post

    Ẩm thực Argentina tại Nhà hàng Los Fuegos - Argentina Steak & Grill ”(Quận Tây Hồ)
Ẩm thực Argentina tại Nhà hàng Los Fuegos – Argentina Steak & Grill ”(Quận Tây Hồ)

Tuần lễ Argentina lần thứ 7 tại Hà Nội bắt đầu bằng sự kiện “Lễ hội thịt bò và rượu Argentina” diễn ra vào ngày 23/5/2022 tại nhà hàng “Los Fuegos – Argentina Steak & Grill” (Quận Tây Hồ). ) của đầu bếp nổi tiếng người Argentina – Emilio Fusé.

Nhân dịp này, nhà hàng giới thiệu đặc sản bò nướng 100% phong cách Argentina đồng hành cùng sự kiện. Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của Argentina với chất lượng cao nhất như pho mát, hải sản, rượu vang và mứt.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, nhà bán lẻ, nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm … cùng một số khách mời nổi tiếng tại Hà Nội và cộng đồng người nước ngoài. ngoài.

Một hoạt động quan trọng khác là Lễ kỷ niệm Quốc khánh Argentina sẽ được tổ chức tại tư dinh của Đại sứ quán Cộng hòa Argentina vào ngày 25 tháng 5. Đây là lễ kỷ niệm 212 năm Cách mạng tháng Năm, một thời điểm quan trọng trong lịch sử đấu tranh giành tự do của Argentina. với việc thành lập Primera Junta (First Council) – chính quyền nhân dân đầu tiên.

    Lễ hội Tango và Ẩm thực Argentina diễn ra ngày 28/5 tại Nhà bát giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm.  (Nguồn: Dreams Time)
Lễ hội Tango và Ẩm thực Argentina diễn ra ngày 28/5 tại Nhà bát giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. (Nguồn: Dreams Time)

“Tuần lễ Argentina tại Hà Nội lần thứ 7” sẽ khép lại với Lễ hội Tango và ẩm thực Argentina diễn ra từ 18h đến 23h ngày 28/5/2022 tại Octagon House, vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. Đây là lễ hội ngoài trời với điểm nhấn chính là các buổi biểu diễn và các lớp học khiêu vũ do các câu lạc bộ Tango tại Hà Nội như “Tango Hanoi”, “El Cielo Tango” và “La Boca Tango” thực hiện. Xuyên suốt đêm là các buổi biểu diễn tango và các bài học nhảy tango cơ bản cho công chúng.

Lễ hội Tango và Ẩm thực Argentina sẽ có các gian hàng trưng bày các sản phẩm truyền thống và ẩm thực Argentina. Nhà hàng “Los Fuegos” giới thiệu đặc sản “asado argentino – thịt bò nướng Argentina”, kèm theo rượu vang Argentina nhập khẩu. Công chúng cũng có thể thưởng thức món “churros with dulce de leche” hay “Yerba Mate – trà đặc trưng của Argentina” và bánh quy “Saladix” nổi tiếng của Argentina. .

Gian hàng của Đại sứ quán Argentina sẽ trưng bày và giới thiệu thông tin du lịch về những nét đẹp tự nhiên và văn hóa mà công chúng có thể tìm thấy ở quốc gia Nam Mỹ này.

Giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Argentina

Leave a Reply

Your email address will not be published.