Giữ 5 món đồ này trong nhà, gia chủ gặp rắc rối, hao tài tốn của.

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ không nên để những đồ cũ này trong nhà để tránh ảnh hưởng đến vận khí.

Đồng hồ bị hỏng

Đồng hồ tượng trưng cho sự trôi chảy của thời gian và cuộc sống. Vì bất cứ lý do gì mà đồng hồ ngừng hoạt động, nó được cho là điềm báo của những điều không may mắn, thậm chí là mất mát và tang tóc.

Giữ 5 món đồ này trong nhà, gia chủ gặp rắc rối, hao tài, tán lộc-1

Khi thấy đồng hồ ngừng hoạt động, bạn nên kiểm tra pin hoặc mang đồng hồ đi sửa chữa càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các thành viên trong gia đình.

Hoa khô, cây héo

Giữ 5 món đồ này trong nhà, gia chủ gặp rắc rối, hao tài, tán lộc-2

Hoa khô, cây héo là những điềm xấu trong phong thủy. Chúng tượng trưng cho năng lượng suy yếu, trì trệ, thậm chí gợi nhớ đến tang tóc. Người sống trong ngôi nhà có những thứ này sẽ không gặp may mắn.

Hơn nữa, hoa khô, cây héo cũng sinh ra mùi hôi khó chịu. Nếu để trong phòng kín có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Lịch cũ

Giữ 5 món đồ trong nhà, gia chủ gặp rắc rối, hao tài tốn của - 3

Cũng giống như đồng hồ, lịch đại diện cho dòng chảy của thời gian, đại diện cho sự luân chuyển không ngừng.

Nhiều người cho rằng, giữ lịch cũ trong nhà sẽ tạo ra sự thoái trào, trì trệ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc làm ăn của gia đình.

Để mọi việc suôn sẻ, cứ đến cuối ngày, gia chủ lại xé tờ lịch cũ đi (đối với loại lịch bóc theo ngày). Ngoài ra, thời điểm cuối năm, gia chủ nên thay ngay bộ lịch mới.

Giày bị hỏng

Giữ 5 món đồ này trong nhà, gia chủ gặp rắc rối, hao tài, tán lộc-4

Từ xa xưa, người ta coi giày bị hỏng là dấu hiệu của sự khó khăn, nghèo khó. Theo phong thủy, những đôi giày cũ hỏng có thể mang theo “khí ẩn” khiến gia chủ hao tài tốn của.

Vì vậy, khi đôi giày bị hư hỏng và không thể sử dụng được nữa, chủ nhân nên thay một đôi mới để mang lại năng lượng tích cực cho bản thân.

Gương vỡ

Giữ 5 món đồ này trong nhà, gia chủ gặp rắc rối, hao tài, tán lộc-5

Theo quan niệm của người Việt, gương vỡ lại lành là điềm báo những điều không hay. Không nên để gương bị nứt, vỡ trong nhà vì chúng được cho là sẽ mang lại xui xẻo cho gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Xe hơi và Thể thao


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/thay-phong-thuy-dan-giu-khu-khu-5-mon-do-nay-trong-nha-gia-chu-lan-dan-hao-tai-tan- loc.html

Leave a Comment