Lonely Castle in the Mirror Phim hoạt hình công bố 8 diễn viên lồng tiếng bổ sung bao gồm cả Yuki Kaji

Rate this post

Trang web chính thức của bộ phim anime sắp ra mắt chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng của Mizuki Tsujimura Kagami no Kojou (Tên ấn bản tiếng Anh: Lâu đài cô đơn trong gương) công bố tám thành viên lồng tiếng bổ sung hôm nay. Như đã đưa tin, nữ diễn viên 15 tuổi Ami Touma được chọn vào vai nhân vật chính, Kokoro.

CÓ LIÊN QUAN: Nữ diễn viên 15 tuổi Ami Touma lồng tiếng cho vai chính trong phim hoạt hình lâu đài cô đơn trong gương


Sáu đứa trẻ được mời đến “thế giới trong gương” với nhân vật chính Kokoro là:

  • Ureshino: Yuki Kaji (Eren Yeager trong Tấn công người khổng lồ)
  • Rion: Takumi Kitamura (Takemichi Hanagaki trong Tokyo Revengers phim người thật đóng)
  • Aki: Sakura Kiryu (Nagisa Amano trong Cùng bạn vượt qua thời tiết)
  • Subaru: Rihito Itagaki (Norman trong Vùng đất không bao giờ hứa hẹn phim người thật đóng)
  • Fuuka: Naho Yokomizo (Mayuko trong Birthday Wonderland)
  • Masamune: Minami Takayama (Conan Edogawa trong Vụ án đã đóng / Thám tử lừng danh Conan)

Thêm vao Đoa, Kumiko Asou (Me trong Mirai) đóng vai mẹ của Kokoro, trong khi Aoi Miyazaki (Yume Kikuchi trong Những kẻ mộng mơ của ngày nào đó) lồng tiếng cho Kitajima, một giáo viên dạy học tự do, người dịu dàng trông chừng Kokoro.

Tin nhắn từ Yuki Kaji:

“Lâu đài cô đơn trong gương” là một câu chuyện khơi gợi những cảm xúc vụng về và nhạy cảm của những ngày tháng cấp 2, mà có lẽ ai cũng từng trải qua. Đó là một tác phẩm trong đó nỗi đau thực tế và sự ấm áp cùng tồn tại. Đối với sinh viên nói riêng, tôi tin rằng nó chứa đựng nhiều thông điệp mà chỉ có thể được gửi đến bây giờ.

Tôi bước vào buổi ghi hình với tinh thần căng thẳng và trách nhiệm để các diễn viên đóng vai bảy đứa trẻ sẽ cảm nhận được “tầm quan trọng của sự hiện diện của tôi với tư cách là một diễn viên lồng tiếng.” Tôi rất vui khi có thể làm việc trên một bộ phim dựa trên Mizuki Tsujimura và do Keiichi Hara đạo diễn, người mà tôi rất hâm mộ. Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể xem tác phẩm mới ra đời như một bộ phim hoạt hình tại rạp.


Keiichi Hara (Bút chì Shin chan phim, Birthday Wonderland) – bộ phim có định hướng sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 12 năm 2022. Ảnh A-1 (Anohana: Bông hoa mà chúng ta đã thấy vào ngày hôm đó, Sword Art Online) hoạt động về sản xuất anime.

Bản xem thử:Trang web chính thức của phim hoạt hình giới thiệu câu chuyện của nó như dưới đây:

Một ngày nọ, một tấm gương trong phòng của Kokoro đột nhiên bắt đầu sáng lên trước mắt cô, vì cô đã mất chỗ ở trường và bị giam trong phòng của mình. Cô bước qua tấm gương sáng để tìm một tòa lâu đài bí ẩn giống như lâu đài. Có bảy người ở trong hoàn cảnh tương tự như Kokoro. Người ta nói rằng một “chìa khóa” bí mật được giấu trong lâu đài, và ai tìm thấy nó sẽ có điều ước trở thành sự thật. Tại sao bảy người này lại tụ họp với nhau? và chìa khóa ở đâu? Khi mọi thứ được tiết lộ, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và xúc động.

Hình ảnh áp phích có nhân vật chính Kokoro:
CÓ LIÊN QUAN: Tiểu thuyết về Lâu đài Cô đơn trong Gương Ảo Ảnh của Mizuki Tsujimura được chuyển thể thành phim hoạt hình vào mùa đông năm 2022Nguồn: Trang web chính thức của phim hoạt hình “Lonely Castle in the Mirror” / Twitter

© 2022 Ủy ban sản xuất “Lâu đài cô đơn trong gương”

Leave a Comment