• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Nyarko-san tiết lộ hình ảnh anime kỷ niệm 10 năm hoàn toàn mới

ByThanh Truc

Oct 27, 2022
Rate this post

Vào Giáng sinh này, hãy nhận món quà của Nyarko-san: Một sự hỗn loạn khi thu thập thông tin khác HỘP Blu-ray trong kho hỗn độn của bạn năm nay là bộ sưu tập “gần như tất cả Nyarko-san“sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 12 tại Nhật Bản. Để sẵn sàng cho lễ hội, một hình ảnh anime hoàn toàn mới đã tiết lộ sẽ xuất hiện trên phim trường cùng với hình ảnh light novel khác đã được trình chiếu vào đầu năm nay.

Nyarko-san: Một sự hỗn loạn khi thu thập thông tin khác

Cùng với hình ảnh anime, bìa của bộ sưu tập cũng được hiển thị cùng với hình ảnh vì chúng sẽ được trình bày đầy đủ Nyarko-san: Một sự hỗn loạn khi thu thập thông tin khác HỘP Blu-ray.

Nyarko-san: Một sự hỗn loạn khi thu thập thông tin khác

Nyarko-san: Một sự hỗn loạn khi thu thập thông tin khác

Nyarko-san: Một sự hỗn loạn khi thu thập thông tin khác

CÓ LIÊN QUAN: Nyarko-san TV Anime Có Nghệ Thuật Kỷ Niệm 10 Năm Quái Dị về Vị Thần Lovecraftian

Các Nyarko-san: Một sự hỗn loạn khi thu thập thông tin khác Blu-ray BOX sẽ chứa hai series anime truyền hình và loạt OVA trên bảy đĩa Blu-ray và sáu CD chứa 101 bài hát từ nhượng quyền thương mại, bao gồm cả phần mở đầu và kết thúc. Hộp Blu-ray hiện đang được đặt hàng trước với giá 32.780 yên (240 đô la Mỹ) và dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 12. Crunchyroll đang phát trực tuyến cả loạt phim ngắn và anime truyền hình, mô tả toàn bộ nhượng quyền thương mại như sau:

“Tôi là kẻ hỗn loạn luôn bò đến với bạn với một nụ cười, Nyarlathotep.” Một cô gái tóc bạch kim xuất hiện với câu cửa miệng vô lý này!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.