Hà Nội mưa lớn trong đêm, nhiều tuyến phố ngập

Rate this post

Đêm 11 và rạng sáng ngày 12/8, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2 / ATNĐ, trên địa bàn Hà Nội có mưa rất to. Mưa lớn khiến nhiều tuyến phố Hà Nội ngập trong nước.

Theo cập nhật các điểm ngập úng của Công ty Thoát nước Hà Nội, tính đến 7h ngày 12/8, có gần 20 vị trí tại các quận trung tâm Hà Nội bị ngập nước.

Hà Nội mưa lớn trong đêm, nhiều tuyến phố lại ngập ảnh 1

Ngập đường Trần Bình rạng sáng 12/8. Ảnh: Công ty Thoát nước Hà Nội

Đơn cử, đường Vương Thừa Vũ bị ngập với chiều dài 40m, sâu 0,1m; Đường Cự Lộc ngập dài 120m, sâu 0,2m; Đường Phùng Khoang ngập dài 110m, sâu 0,2m; Đường Bùi Xương Trạch bị ngập với chiều dài 50cm, sâu 0,15m.

Đường Nguyễn Chính ngập 100m, sâu 0,3m; Đường Thụy Khuê bị ngập tại khu vực cổng chính Chu Văn An dài 70m, sâu 0,15m.

Hà Nội mưa lớn trong đêm, nhiều tuyến phố lại ngập ảnh 2

Ngập tại đường Thụy Khuê.

Đường Phan Văn Trường ngập dài 100m, sâu 0,3m; Đường Trần Bình ngập nặng hơn với chiều dài 300m, sâu 0,35m. Khu đô thị Resco bị ngập với chiều dài 100m, sâu 0,3m.

Đại lộ Thăng Long, đoạn ngã tư Lê Trọng Tấn cũng bị ngập sâu 0,2m với chiều dài 90m. Đường Nguyễn Trãi đoạn qua trường Đại học Khoa học và Nhân văn cũng bị ngập, phía làn xe buýt chẵn ngập sâu 70m, sâu 0,1m …

Hà Nội mưa lớn trong đêm, nhiều tuyến phố lại ngập ảnh 3

Ngập ở đường Bùi Xương Trạch, một số người phải dắt bộ vì xe chết máy.

Sáng 12/8, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đưa ra cảnh báo mây đối lưu vẫn đang phát triển khắp hầu hết các quận, huyện của Hà Nội. Các vùng mây đối lưu sẽ tiếp tục phát triển, gây mưa rào và dông cho các khu vực này trong sáng nay. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hà Nội mưa lớn trong đêm, nhiều tuyến phố lại ngập ảnh 4

Ngập ở đường Phan Văn Trường.

Nhiều tuyến phố ngập sâu trong cơn mưa đúng lúc người dân đi làm, gây khó khăn cho việc tham gia giao thông. Hiện tại, tại các điểm ngập, nhân viên thoát nước vẫn túc trực để hướng dẫn, cảnh báo cho người dân.

Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào Quảng Ninh - Hải Phòng

Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào Quảng Ninh – Hải Phòng

(PLO) – Do ảnh hưởng của bão, trong 9 giờ qua đã có mưa rất to như Cô Tô (Quảng Ninh) 136,9 mm, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 124,7 mm, Ba Chẽ (Quảng Ninh) 116,2 mm. …

Bão số 2 suy yếu, cảnh báo vẫn gây dông, mưa to

Bão số 2 suy yếu, cảnh báo vẫn gây dông, mưa to

(PLO) – Sáng nay, các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, có nơi cấp 9.

Leave a Comment