Hà Nội ngày nắng, đêm mưa

Hưởng thụ
Rate this post

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (19/7), tại Hà Nội, trời nhiều mây, ngày nắng nóng; Chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Gió nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ, nhiệt độ cao nhất 34-36 độ.

Thời tiết hôm nay (19/7): Hà Nội ngày nắng, đêm mưa to.

Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ. Độ ẩm tương đối thấp, ban ngày từ 50-70%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ là từ 12-16 giờ.

Miền Trung có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Độ ẩm tương đối thấp, ban ngày từ 45-65%, thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-17 giờ.

Do ảnh hưởng của nắng nóng gay gắt, kết hợp với độ ẩm không khí thấp và gió tây nam gây hiệu ứng phơn nên nguy cơ cháy nổ rất cao.

Khu dân cư do nhu cầu sử dụng điện cao và nguy cơ cháy rừng cao ở miền Trung. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, say nóng cho cơ thể con người khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published.