Hà Nội và Đà Nẵng lọt top 25 điểm đến nổi tiếng nhất châu Á năm 2022 – Truyền hình Pháp luật

Rate this post

(THPL) – Trong danh sách 25 điểm đến nổi tiếng nhất châu Á do TripAdvisor công bố, Hà Nội đứng thứ 13 và Đà Nẵng đứng thứ 21. Hà Nội được giới thiệu là một thủ đô duyên dáng, phát triển hiện đại, nhưng vẫn còn lưu giữ những di tích cổ kính. Những hồ nước, công viên, đại lộ rợp bóng cây và hàng trăm ngôi đền chùa càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ của thành phố. Du khách có thể dễ dàng khám phá bằng taxi.

Đối với Đà Nẵng, nơi được biết đến với sự thoải mái và thân thiện, ẩm thực ngon. Tham gia các chuyến du lịch khám phá ẩm thực là cách trải nghiệm văn hóa và cuộc sống hiệu quả nhất. TripAdvisor cũng gợi ý du khách khám phá các hang động trên núi Ngũ Hành Sơn và thưởng thức ẩm thực đường phố.

Đứng đầu danh sách là Bali, Indonesia – được ví như một tấm bưu thiếp sống động, thiên đường nơi hạ giới. Đắm mình trong nắng trên bãi cát trắng trải dài, lặn biển, thăm các ngôi chùa cổ kính, thăm tiệm rèn … là những trải nghiệm yêu thích của du khách khi đến đảo.

Tripadvisor Travellers ‘Choice Awards là giải thưởng thường niên do các du khách bình chọn. Ngoài việc đánh giá trên toàn thế giới, giải thưởng phân chia danh sách theo châu Á, châu Âu, châu Mỹ, Nam Thái Bình Dương … dựa trên các tiêu chí như điểm đến xu hướng, điểm đến mới nổi, điểm đến dành cho tín đồ ẩm thực, đam mê hoạt động ngoài trời …

Leave a Comment