Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile

Rate this post

Trong tháng 6 này, cộng đồng game thủ Việt sẽ được chạm tay vào tựa game lấy đề tài võ hiệp của Kim Dung mang tên Thần Điêu Tam Khúc Mobile. Bên cạnh yếu tố cốt truyện và đồ họa, chiêu thức của game được cộng đồng game thủ châu Á đánh giá là bản chuyển thể hoàn hảo từ nguyên tác phim và truyện Kim Dung. Trước khi tham gia trải nghiệm sản phẩm trong thời gian sắp tới, hãy cùng chiêm ngưỡng hệ thống võ học của trò chơi này nhé!

Để tham gia đăng ký trước và nhận những thông báo mới nhất về game, người chơi có thể truy cập TẠI ĐÂY

Hàng Long Ba mươi Bát Chưởng: Trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile, chiêu thức này rất mãn nhãn với hình ảnh những con rồng uốn lượn tấn công gây hại vào đội hình địch, mang lại lợi thế lớn cho đội địch. mặt riêng.

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Đại Hiệp Mobile - Ảnh 2.

Đánh Cầu Bông Pháp: Tuyệt kỹ môn phái của Cái Bang, khi Hoàng Dung tung chiêu vào mục tiêu sẽ khiến kẻ địch xung quanh chịu sát thương và có thể khiến chúng “Hóa đá”.

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile - Ảnh 3.

Hắc Ám Linh Hồn: Bộ phép do Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá nghĩ ra trong những ngày nhớ vợ, chiêu thức nhắm vào mục tiêu ngẫu nhiên ở hậu phương khiến nạn nhân cảm thấy đau đớn mất mát. Linh hồn vì chia lìa nên bị “Đóng băng”.

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile - Ảnh 4.

Cửu Âm Bạch Xương Móng: Một chiêu thức trong Cửu Âm Chân Kinh, người thực hiện sử dụng móng cường hóa để gây sát thương nặng cho mục tiêu, thường khiến nạn nhân mất phòng ngự nên rất dễ kết thúc trận đấu. .

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Đại Hiệp Mobile - Ảnh 5.

Càn Khôn Đại Na Di: Xuất phát từ một môn võ của người Ba Tư, đây là tuyệt kỹ của môn phái Minh Giáo, chỉ những người được chọn kế thừa mới được truyền thụ, chiêu thức biến hóa khôn lường. khiến đối phương không thể phòng thủ, từ đó giành lợi thế cho đồng đội tấn công áp đảo để giành chiến thắng.

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile - Ảnh 6.

Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm Pháp: Kiếm pháp tối thượng do tổ tiên môn phái Cổ Mộ Lâm Triều Anh sáng tạo ra, dùng để đối kháng hoàn toàn với võ công Toàn Chân Đạo, chiêu thức tung ra khiến toàn bộ phe địch nhận tác dụng. từ đó có cơ hội giành được thắng lợi.

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Đại Hiệp Mobile - Ảnh 7.

Doctrine of the Nine Swords: Một bộ kiếm thuật tối thượng được tạo ra bởi Dugu Qiu Bai, kiếm thuật phóng ra một sức mạnh không thể ngăn cản và sẽ không dừng lại khi mục tiêu bị hạ gục.

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần điêu đại hiệp Mobile - Ảnh 8.

Cáp Mô Công: Tuyệt kỹ đã làm nên tên tuổi của Tây Độc Âu Dương Phong, bộ dạng khi thi triển chiêu thức giống như con cóc ném chất độc lên toàn bộ địch, gây sát thương lớn theo thời gian nên dễ dàng thu phục. .

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile - Ảnh 9.

Tiếng gầm của Sư Tử: Chiêu thức nổi tiếng của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn ​​gây hiệu ứng choáng cho quân tiên phong của đối phương, đặc biệt có cơ hội làm choáng nạn nhân lâu hơn.

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Đại Hiệp Mobile - Ảnh 10.

Nhất Dương Chí: Môn võ công độc nhất vô nhị của hoàng tộc Đại Lý, nội lực phóng ra nhanh như chớp, khó có thể chống đỡ, khiến nạn nhân gánh chịu hậu quả nặng nề, nội thương không được chữa trị sớm muộn cũng sẽ sa sút, từ đó đánh mất chiến thắng. .

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần điêu đại hiệp Mobile - Ảnh 11.

Thần Pháo: Công pháp nổi tiếng của Đông Tà Hoàng Dược Sư, kỹ thuật búng đá bằng ngón tay khiến đối phương mất khả năng chống trả, chiêu thức cực mạnh có khi hạ gục đối thủ.

Hài lòng với hệ thống kỹ năng kiếm hiệp của Kim Dung trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile - Ảnh 12.

https://gamek.vn/man-nhan-voi-he-thong-chieu-thuc-cua-kiem-hiep-kim-dung-trong-xa-dieu-tam-khuc-mobile-2022061608212853.chn

Leave a Comment