hai mỹ nam ‘Trần Tình Lệnh’ đang ‘gây bão’ truyền hình Trung Quốc

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Movies
Thứ sáu, 12/7/2019, 15:18 (GMT+7)


Tiêu Chiến và Vương Nhất chưng quăng quật đang là hai dòng tên được săn đón hàng đầu ở Trung Quốc.

Trần Tình Lệnh là một trong những tập phim được quan tâm nhất trong mùa hè 2019. Phim được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Ngay từ lúc sở hữu tin casting diễn viên, lên kế hoạch quay, người hâm mộ đang lưu ý quan tâm tới mọi tin tức của đoàn làm phim. Sau nhiều nghi ngờ, hai diễn viên rất nhiều Tiêu Chiến và Vương Nhất chưng quăng quật đang ko làm người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, vì lệnh cấm những tập phim về chuyện tình yêu nam – nam từ viên Điện hình họa, Trần Tình Lệnh đang sở hữu những thay đổi, ko thể hiện tình cảm quá rõ, chỉ sở hữu những còn nữa “mập mờ” nhưng cũng đủ làm người hâm mộ phát cuồng.

Từ một cặp yêu nhau, hai nhân vật rất nhiều của Trần Tình Lệnh hình thành… tình huynh đệ sống dead sở hữu nhau. 

Trần Tình Lệnh kể câu truyện về nhân vật Di Lăng lão tổ – Ngụy Vô Tiện. Ngụy Vô Tiện là một kỳ tài trong giới tu đạo nhưng vì nhiều biến đưa cố đang lấy sang tu tập ma đạo, làm nhiều việc ác ôn độc, bị người đời nguyền rủa. Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện bị một người người nhà xoá sổ. Sau 16 năm, sống lại với dung mạo mới, Ngụy Vô Tiện gặp lại tri kỷ Lam Vong Cơ – một vị công tử lạnh lùng nhưng trọng tình nghĩa, được người đời quý trọng. Cả hai bị cuốn vào trận đấu trừ yêu, diệt ma và luôn thuộc mọi người trong nhà trong những tình cảnh nguy hiểm nhất.

Tiêu Chiến (vai Ngụy Vô Tiện)

Ngụy Vô Tiện được giang hồ gọi là Di Lăng lão tổ. Hắn là một kiếm khách lãng tử, thích tự do và ngán ghét mực thước. rất nhiều vì thế Vô Tiện thường bị hiểu nhầm là kẻ vô tình, độc ác ôn độc. Tiêu Chiến được Nhận định là rất thích hợp với nhân vật. Khuôn mặt của nam diễn viên khía cạnh, nam tính lại sở hữu nét phóng khoáng, khí hóa học y sì nhân vật được miêu tả trong truyện.

lúc Trần Tình Lệnh phát sóng, khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến nhận được nhiều lời khen ngợi. Những biểu cảm đáng yêu, tinh nghịch hay những cảnh khóc, khổ đau đều được Tiêu Chiến thể hiện tốt. Diễn xuất và nhan sắc của nam diễn viên được xem là một địa chỉ được tìm kiếm nhiều trên Weibo. Nhờ vai Ngụy Vô Tiện, Tiêu Chiến trở thành nam diễn viên được yêu thích hàng đầu hiện nay, liên tục vào top bảng xếp hạng xu hướng, vượt qua nhiều ngôi sao hạng A.

Tiêu Chiến sinh năm 1991 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh từng làm trong ngành truyền thông trước lúc tiến thân vào showbiz với vai trò là thành viên nhóm nhạc X NINE, ra mắt sau một Hội Thi tuyển lựa lựa năm năm nhâm thìn. Sau vai phụ trong Tình yêu vượt qua nghìn năm hai (năm nhâm thìn), Lang điện hạ (2017), Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng nhờ vai nam thứ Bắc Đường Mặc Nhiễm trong Ôi hoàng đế chúa thượng của ta (2018). tới 2019, Tiêu Chiến “đổi đời” nhờ đóng rất nhiều trong Trần Tình Lệnh, trở thành ngôi sao được săn đón nhất hiện nay.

Vương Nhất chưng quăng quật (vai Lam Vong Cơ)

Lam Vong Cơ là nhị thiếu gia của gia tộc Huyện Đảo Cô Tô Lam thị, sở hữu khí hóa học lạnh lùng, luôn xuất hiện với y phục trắng. Lam nhị công tử điển trai, tài giỏi, được giới tu tiên kính trọng nhưng ko hề tỏ ra kiêu ngạo. Lam Vong Cơ đối với Ngụy Vô Tiện là một người người nhà ”vào sinh ra tử”, luôn bao dung tính khả năng bốc đồng, tùy tiện của ”người đồng chí”. Tính khả năng dịu dàng thuộc ngoại hình như tiên tử của Lam Vong Cơ làm những fan nữ cũng ”khó kìm lòng”.

Diễn xuất của Vương Nhất chưng quăng quật gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên nếu chỉ xét về nhan sắc thì nam diễn viên hoàn toàn thích hợp với vai Lam Vong Cơ. Điều đáng nói nhất là ”phản ứng hóa học” giữa Vương Nhất chưng quăng quật – Tiêu Chiến rất tốt, cả hai làm những fan phát cuồng vì những tầm nhìn, động tác nhỏ nhưng đầy ngụ ý trên phim. Trong thực tế, hai diễn viên cũng rất thân thiết, thường trêu chọc nhau trên phim trường.

Vương Nhất chưng quăng quật sinh năm 1997, khởi nghiệp với vai trò thành viên nhóm nhạc thần tượng UNIQ. Nam diễn viên từng tham gia diễn xuất trong Đại thoại Tây du 3, Giấc mơ tuổi xanh, Thanh đạm là mỹ vị nhân gian… Ngoài đời, Vương Nhất chưng quăng quật thường tỏ vẻ lạnh lùng, thờ ơ. chàng trai bị cậu người nhà Tiêu Chiến tách bóc phốt rằng đó chỉ hình tượng được xây dựng nên, thường ngày Nhất chưng quăng quật rất sắp gũi, dễ thương.

Trước Trần Tình Lệnh, Vương Nhất chưng quăng quật nổi tiếng nhờ tài vũ đạo, đóng vai trò huấn luyện viên trong show thực tế Produce 101 (2018), làm MC mang lại show Day Day Up. Năm 2019, Vương Nhất chưng quăng quật còn đóng rất nhiều trong thuộc em đi tới tận thuộc toàn cầu Học viện tư lập Thục Sơn.Leave a Reply

Your email address will not be published.