Manga Berserk sẽ tiếp tục vào ngày 24 tháng 6 dưới sự giám sát của Koji Mori

Giải trí Hưởng thụ Sống
Rate this post

Manga Berserk đang rất được tiếp tục trong số sắp tới của Young Animal (13/2022), được ấn hành vào ngày 24 tháng 6.Tác giả của Berserk – Kentaro Miura, sẽ qua đời vào tháng 5 năm ngoái ở tuổi 54. Koji Mori sẽ giám sát câu truyện, trong lúc những trợ lý của Miura, được tập hợp dưới Studio Gaga, sẽ đáp ứng Art mang đến phần tiếp theo.

Trong một tuyên tía được công tía vì chưng Hakusensha, lực lượng sản xuất nói rằng họ tuân theo một nhà trương đơn thuần:

“rất nhiều cơ bản bươi ông Miura sẽ nói tương tự. lực lượng sản xuất nói rằng họ thực sự xúc động trước những tin nhắn ủng hộ từ độc giả và hứa sẽ phấn đấu và hoàn thành tầm nhìn của Miura đối với việc làm.”

Sáu chương sẽ hoàn thành phần “Fantasia Arc/Elf Island Chapter” sẽ được xuất cụm cụm du khách dạng tiếp theo và một phần mới sẽ khởi đầu sau đó. những khoản tín dụng sau lúc nối lại sẽ là “Tác phẩm gốc của Kentaro Miura, Manga của Studio Gaga, Giám sát vì chưng Kouji Mori,” và việc đánh số sách manga sẽ tiếp tục theo thứ tự. Trước lúc qua đời, Miura sẽ nói chuyện với Koji Mori (cụm cụm du khách tri kỷ tri kỷ của ông), tương đương những viên chức và thay đổi và thay đổi viên, phác thảo ý tưởng của ông mang đến câu truyện và những nhân vật sắp tới. Nhóm nghiên cứu giúp hứa hứa sẽ tính tới những điều này trong lúc tiếp tục và đáp ứng câu truyện được kể.

Koji Mori, cụm cụm du khách tri kỷ tri kỷ của Miura, cũng từng đưa ra một tuyên tía rằng ông đấy sẽ phấn đấu xem câu truyện Tính đến cuối thuộc:

“Tôi nghĩ những người với trực quan tốt sẽ nhìn thấy rằng tôi sẽ biết câu truyện về Berserk Tính đến tận cuối thuộc. Tuy nhiên, tôi ko thể nói rằng tôi với thể vẽ nó rất nhiều cơ bản bươi tôi biết nó. Đó là rất nhiều cơ bản bươi chỉ với thiên tài Kentaro Miura mới với thể viết nên tuyệt phẩm như Berserk. Tuy nhiên, một trách nhiệm to sẽ đặt lên đầu tôi.”

Ông ca tụng tài năng của những trợ lý Miura đồng thời nói rằng ông sẽ chỉ viết về những xem thêm mà ông nhớ được:

“Tôi với một thông điệp và lời hứa với mọi người. Tôi sẽ nhớ lại những xem thêm phổ quát càng tốt và kể câu truyện. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ viết những tập mà Miura sẽ nói chuyện với tôi. Tôi sẽ ko làm thịt nó ra. Tôi sẽ ko viết những đoạn mà tôi ko nhớ rõ. Tôi sẽ chỉ viết những dòng và câu truyện mà Miura sẽ mô tả mang đến tôi. Tất nhiên, nó sẽ ko tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình sắp như với thể kể câu truyện mà Miura muốn kể.”

Thông tin Manga Berserk

Guts trong anime Berserk
Manga Berserk ra mắt lần đầu vào năm 1988, dưới dạng cụm cụm du khách dạng nháp và được lựa lựa vì chưng Ngôi nhà Động vật Hàng tháng của Hakuensha vào năm 1989. Nó vẫn tồn tại trên tạp chí Tính đến năm 1992 lúc nó gửi sang Young Animal. Tác phẩm là một trong những manga xin chào đáp ứng tốt nhiều nhất mọi thời đại, với hơn 50 triệu cụm cụm du khách dạng được phát hành. Đây là shop của nhiều cụm cụm du khách dạng gửi thể anime, với phần sắp đây nhất là loạt phim LIDEN FILMS hai mùa được phát sóng vào năm năm nhâm thìn/17. Nhiều phiên cụm cụm du khách dạng trò nghịch cũng tồn tại, với sự sách nghệ thuật và một tiểu thuyết phụ của Makoto Fukami, trong đó với tác phẩm nghệ thuật của Miura.

tóm tắt nội dung

anime Berserk - kiếm sĩ đen
Tên anh ta là Guts, Black Swordsman, một chiến binh đáng sợ chỉ được nói tới vì chưng lời thì thầm. Người mang một thanh kiếm khổng lồ, một bàn tay sắt, và những vết sẹo của vô số trận chiến và tra tấn, domain authority thịt của anh ấy ta cũng tương đối được đánh dấu ko thể xóa nhòa với Thương hiệu, một mẫu xấu xa thu hút những thế lực bóng tối tới anh ta và thịt anh ta như vật hy sinh của tớ. Nhưng Guts sẽ ko nhận lấy số phận của tớ lúc nằm xuống; anh ta sẽ giảm một làn sóng thảm sát đỏ rực xuyên qua hàng ngũ của những kẻ dead tiệt – và bất kể người nào khác đủ ngu ngốc để ngăn chặn anh ta! Đồng hành với Puck the Elf, một sự khó Chịu hơn là một người cụm cụm du khách tri kỷ, Guts ko ngừng đi theo đường phố đen tối, đẫm máu hướng dẫn tới mẫu dead… hoặc báo thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published.