Hài Tết ‘tỷ phú chân đất 9’ bị chê phản cảm, dung tục

Rate this post

Những góc máy quay cận cảnh domain authority thịt của những nữ diễn viên trong ‘tỷ phú chân đất 9’ bị khán giả phản ứng.

Những năm sắp đây, phim hài Tết đăng tải trên mạng Internet bị nhiều khán giả chỉ trích lạm dụng cảnh “nóng” để câu view. tỷ phú chân đất phần 9 của đạo diễn Trần Bình Trọng là một trong số đó. Lên sóng được sắp một tuần, phần 9 của series hài Tết này thu hút sắp 6 triệu lượt xem song vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Hài Tết 'Đại gia chân đất 9' bị chê phản cảm, dung tục

Đoạn video trong ‘tỷ phú chân đất 9’ mang những cảnh gây khó Chịu đựng mang lại khán giả.

Phần 9 của tỷ phú chân đất mang nhiều cảnh quay nhăng nhố, phản cảm lúc tập trung lạm dụng việc phô bày thân thể phụ nữ. Trong một cảnh quay, thân phụ diễn viên nữ trẻ mặc y phục kiệm vải được nhân vật do nghệ sĩ Bùi Xuân Nghĩa thủ vai chở trên con cái xe kéo. Uống rượu say và kéo xe trong tình trạng ko tỉnh táo, nhân vật này làm mang lại chiếc áo của một trong thân phụ cô nàng bị mắc trên cây tre. 

sắp 8 phút sau đó, cô nàng này chỉ mặc chiếc áo lót, diễn xuất trước ống kính. Tỏ ra sợ hãi, lo lắng, cô liên tục tiêu dùng tay che ngực. Tuy nhiên khả năng che và biểu cảm của cô ý làm mang lại tất cả những người xem Nhận định càng phản cảm và hớ hênh hơn.

Diễn viên mặc độc chiếc áo lót trong 8 phút lên sóng.

Diễn viên Trà My mặc độc chiếc áo lót trong 8 phút lên sóng.

Trong một cảnh quay khác, hai cô nàng trẻ sót lại thuộc anh kéo xe quay trở lại cây tre để quyết tâm lấy chiếc áo mang lại tất cả những người. Một cô nàng mặc y phục bó sát ngồi hẳn lên vai Bùi Xuân Nghĩa. thân phụ nhân vật sau đó mang cuộc vật lộn để lấy lại chiếc áo với nhiều động tác dung tục. Thậm chí, đạo diễn còn tận dụng góc máy, xoáy sâu vào vòng thân phụ, vòng một của nữ diễn viên. 

“sự thực là hài thì ít mà khoe domain authority thịt thì nhiều. Muốn mở mang lại gia đình xem quần chúng mà ngại vì nhiều cảnh nhạy cảm quá. Dẫu biết là phải hở thì mới nhiều view nhưng loại gì cũng vừa phải thôi. Mong sẽ ra những tập mang tính hài truyền thống nhiều hơn là hài câu view”, tài khoản Datdo Is Me comment.

quần chúng quan niệm, khán giả HTS 7 comment: “Vẫn là hài nhưng lùi lại 5-6 năm về trước nó hay và ko lố như hiện tại. Gái gú vớ vẩn, mất hóa học hài. Giờ chỉ mỗi Táo Quân đối với tôi là hay nhất”.

Khán giả Lại Văn Hiệp nghĩ là tỷ phú chân đất ngày càng nhảm: “Nhảm thật sự. ko hiểu từ lúc nào hài Tết lại mang thêm mấy loại món khoe ngực, khoe mông của mấy chị em. Nhớ trước đây mỗi dịp Tết lại nao nức xem hài của chú ấy Xuân Hinh, chú Quốc Anh”.

Tài khoản Lúa nhắn nhủ êkip tỷ phú chân đất: “Hài vừa nhạt, vừa câu view quá. Mình biết những bác vứt vứt, những anh, những chú vẫn quyết tâm rất nhiều và cảm ơn mọi người vì sự quyết tâm đó. Nhưng kỳ vọng đừng câu view kiểu này. Ngồi xem thuộc những cụ già, những cô chú to tuổi mà mọi người chê quá”.

Diễn viên Trà My.

Diễn viên Trà My.

Trà My – nữ diễn viên thủ vai cô nàng mất áo – san sẻ với iOne, cô nhận lời đóng series hài này vì mang mối quen biết trước đó với đạo diễn Trần Bình Trọng. Cô nhận lời hoàn toàn ko quan tâm tới cát-xê. Cô muốn đóng hài Tết để tới sắp hơn với khán giả và được học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trung Hiếu, quang đãng Tèo, Thanh Hương… 

Trà My nói, những ngày qua, cô cũng đọc được comment, quan niệm trái chiều từ thuộc đồng mạng. Tuy nhiên, cô vẫn quá quen với những ý kiến tiêu rất nên ko quan tâm. “Những cảnh quay tôi đóng hoàn toàn ko nhạy cảm. Tôi vẫn mặc áo bra đầy đủ. Tôi làm theo sự lãnh đạo của đạo diễn, biên kịch. Việc nhân vật nạp năng lượng mặc tương tự là thích hợp với tình huống phim và tiếp nối mạch truyện trong những phần tiếp theo”.

Còn đạo diễn Trần Bình Trọng khẳng định phim của tôi hàng năm vẫn được những kênh truyền hình địa phương sắm phiên bản quyền phát sóng vào dịp Tết. “lúc vẫn và đang rất được lên truyền hình thì tất cả đều phải qua những cơ quan văn hóa kiểm duyệt. Mọi người nói trung tâm tư vấn du học sử dụng chiêu trò, cảnh nóng để câu view là quá nặng nề”.

Anh nói thêm: “Ngày nay, khán giả ko chỉ xem diễn xuất mà còn muốn diễn viên phải mang ngoại hình hóa học riêng. Việc mang lại nóng girl đóng phim là do ý đồ của mỗi đạo diễn, nhưng vẫn phải thích hợp với kịch phiên bản tập phim truyện”.

Những cảnh quay trai gái, khoe thân, nhân vật hám gái ko còn xa lạ trong những dự án hài Tết những năm sắp đây. Trước tỷ phú chân đất 9, nhiều phim hài Tết như Tỷ phú đè tỷ phú, Chôn nhời 3, Làng ế vợ 3… cũng trở thành chỉ trích vì những lý do tương tự. 

Thiên Anh

Leave a Comment