Từ khoá tìm kiếm liên quan tới Ngô Diệc Phàm nóng trở lại

Rate this post

Vào tuần trước, những thông tin liên quan tới vụ xét xử Ngô Diệc Phàm – một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc trước lúc bị tóm gọn – và sẽ và đang rất được truyền thông nước này đăng tải. Theo đó, cựu thành viên EXO đang phải đối mặt với những cáo buộc bao hàm tất cả hiếp dâm và ‘dâm ô tập thể’, mang tức thị ngôi sao này mang nguy cơ phải ngồi tù từ 3 tới 10 năm.

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình họa: Getty)

Việc Ngô Diệc Phàm khởi đầu được xét xử sau 10 tháng bị tóm gọn làm nên ra sự náo động sắp đây trên Internet Trung Quốc. Nhiều số lượng số lượng dân sinh mạng của quốc gia này sẽ để lại phản hồi yêu cầu phải trừng trị Ngô Diệc Phàm mang lại những hành động mà cựu ngôi sao này gây ra. Với sự quan tâm trở lại đối với vụ bê bối, những cụm từ bao hàm tất cả ‘Phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm khởi đầu’, ‘phiên bản án Ngô Diệc Phàm sẽ được công phụ thân’ và ‘Dòng thời kì của vụ kiện Ngô Diệc Phàm’ sẽ tiếp tục tăng lượt tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo thống kê, những cụm từ trên đạt tổng thuộc sáu triệu lượt tìm kiếm. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của công nó tới vụ việc của Ngô Diệc Phàm rất to.

Theo thông tin được đưa vào ngày nghỉ vào vào ngày vào ngày cuối tuần qua, phiên tòa của Ngô Diệc Phàm ko được công khai minh bạch để chở che quyền riêng tư của nạn nhân và tòa án sẽ đưa ra mức án cuối thuộc theo pháp luật trong thời kì tới.

Leave a Comment