Haikyu !! Game di động Touch the Dream ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên

Rate this post

Hành động đánh bóng chuyền của Haruichi Furudate Haikyu!! manga đang được phát hành trên thiết bị di động và hiện đã mở đăng ký trước ở Nhật Bản cho Haikyu !! Chạm vào giấc mơ. Người hâm mộ có thể đăng ký bằng cách theo dõi Twitter chính thức, đặt trước trò chơi LINE hoặc thông qua Top 10 đặt trước trên iOS và Android, và phần thưởng trong trò chơi sẽ được cung cấp khi đã đạt được mục tiêu cụ thể.

Người dùng đăng ký trước cho trò chơi đã vượt qua con số 100.000 trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi mở đăng ký trước, vì vậy có vẻ như người hâm mộ chắc chắn đang khao khát nhiều hơn thế Haikyu!!. Để xem nhanh những gì trong tác phẩm, bạn có thể xem quảng cáo ra mắt bên dưới.


Tiếp theo cho chuyển thể anime là bộ phim hoạt hình “cuối cùng” gồm hai phần với sự kiện khởi động được lên kế hoạch vào tháng 8 năm 2023 và sẽ có thêm thông tin.

CÓ LIÊN QUAN: Haikyu !! Được hai phần ‘cuối cùng’ phim hoạt hình

Haikyu!! chạy trên Weekly Shonen Jump từ ngày 20 tháng 2 năm 2012 đến ngày 20 tháng 7 năm 2020, với tất cả 402 chương được thu thập thành 45 tập. Bạn có thể đọc tất cả các chương bằng tiếng Anh trên ứng dụng Shonen Jump bằng tiếng Anh. Crunchyroll đang phát trực tuyến tất cả bốn mùa anime truyền hình của Haikyu!! thích ứng, mô tả nó như vậy:

Dựa trên bộ truyện tranh Weekly Shonen Jump gốc của Haruichi Furudate, Haikyu !! là một anime thể thao thực tế xoay quanh tình yêu bóng chuyền của Shoyo Hinata. Lấy cảm hứng từ một cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp có thân hình nhỏ bé, Hinata tạo ra một đội bóng chuyền vào năm cuối trung học của mình. Thật không may, đội đã đấu với đội của “Vua sân khấu” Tobio Kageyama trong giải đấu đầu tiên của họ và chắc chắn bị thua. Sau thất bại tan nát, Hinata thề sẽ vượt qua Kageyama Sau khi vào trung học, Hinata tham gia đội bóng chuyền chỉ để biết rằng Tobio cũng đã tham gia.

Thông qua Mạng tin tức Anime

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment