Hàng loạt bức tranh phong thủy “đắt giá”, treo phòng khách

Rate this post

Đây là các mẫu Tranh phong thủy mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Hãy cũng tham khảo.

Tranh hoa mẫu đơn

tranh phong thủy

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn đại diện cho sự giàu có và quyền lực của gia chủ. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp. Có thể treo bức tranh này ở phòng khách hoặc đặt trong phòng ngủ để tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Tranh hoa mẫu đơn nên đặt ở hướng Bắc hoặc Nam của căn phòng, tránh hướng Tây.

Tranh hoa đào

tranh phong thủy

Hoa đào báo hiệu mùa xuân đến. Tranh hoa đào mang ý nghĩa là cánh cửa của sức sống, sự khởi đầu mới. Vì vậy, một bức tranh vẽ hoa đào có thể giúp gia chủ thay đổi vận may vào dịp cuối năm.

Tranh cây trúc

tranh phong thủy

Cây tre là biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho tài lộc với hình ảnh cây tre già mọc lên, mang theo lời nguyện lộc dồi dào, không bao giờ cạn kiệt.

Bức tranh vẽ cây tre cũng khơi dậy ý chí quyết tâm chiến đấu, kiên trì vượt qua khó khăn, không khuất phục trước nghịch cảnh.

Tranh tứ bình

tranh phong thủy

Bộ tranh tứ quý gồm 4 bức tranh tùng – cúc – trúc – mai tượng trưng cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Trong đó, cây tùng tượng trưng cho mùa đông; hoa cúc của mùa thu; cây tre là biểu tượng của mùa hè; Hoa mai tượng trưng cho mùa xuân.

Bộ tranh này là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ.

Tranh phong thủy

tranh phong thủy

Bức tranh chuyên về chủ đề sông nước, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ này mang đến sự thư thái, dễ chịu mỗi khi ngắm nhìn. Nó có tác dụng điều hòa âm dương hoa đào, xua đuổi tà khí, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment