Những người mệnh hỏa có 6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn này rất hợp

Phong Thủy
Rate this post

Trong ngũ hành, người mệnh hỏa đại diện cho sự đam mê và nhiệt huyết trong mọi việc. Những loại cây có màu bản mệnh luôn phù trợ, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của người mệnh hỏa. Mệnh hỏa có màu đỏ và các màu theo tông đỏ nên rất hợp với các loại cây như hồng, cam, tím …

Những loại cây phong thủy đặt trong nhà hoặc phòng làm việc của người mệnh hỏa có tác dụng che đi những điều bất lợi, hóa giải nó, phát huy những điều thuận lợi giúp cuộc sống và công việc trở nên thuận lợi hơn.

1. Cây hồng môn

Cây hồng môn là một trong những loại cây rất thích hợp để đặt trong nhà hoặc ngoài ban công của người mệnh hỏa. Đây là một loại cây cảnh nhỏ lâu năm, cao khoảng 30 – 40cm, lá hình trái tim có màu xanh đậm. Đặc biệt, phần hoa cũng có hình dạng giống chiếc lá nhưng có màu hồng hoặc đỏ rất bắt mắt. Hồng Môn được coi là loại cây mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người mệnh hỏa.

2. Cây cải

Cây phú quý có lá màu xanh hồng rất bắt mắt. Loại cây này khá dễ trồng và dễ chăm sóc. Cây có thể đặt ở bàn làm việc, bàn trà hoặc tab đầu giường của người mệnh hỏa. Theo phong thủy, đây là loại cây mang lại may mắn, tài lộc, phú quý cho những người mệnh hỏa.

Cây phú quý có lá màu xanh đậm, viền đỏ và thân màu hồng. Đây là một điều rất tốt nên có thể kết luận rằng người mệnh Hỏa sẽ rất thích hợp để trồng cây phú quý. Nó sẽ giúp người mệnh Hỏa giảm bớt căng thẳng, nóng nảy, bốc đồng và giúp tài lộc hanh thông, con đường sự nghiệp phát đạt.

Người mệnh hỏa có 6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn cực hợp này - Ảnh 2.

3. Cây thường xanh

Cây rất thích hợp đặt ở bàn làm việc để tạo sự tươi mát và mang lại nhiều sinh khí cho căn phòng. Theo phong thủy, cây tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng với màu hồng và xanh trên lá, phù hợp với những người mệnh hỏa.

Những người vốn dĩ năng động, dám dấn thân và thích mạo hiểm, kết hợp với cây vạn tuế sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu người mệnh hỏa quá xung cũng dễ gặp nguy hiểm, vì vậy người mệnh hỏa khi trồng cây nên chọn chậu có gam màu lạnh như xanh, trắng để trấn trạch, giúp vận mệnh ổn định hơn.

Người mệnh hỏa có 6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn cực hợp này - Ảnh 3.

4. Cây nhung đỏ

Cây cẩm nhung đỏ cũng được coi là loại cây phù hợp với người mệnh hỏa. Cây tượng trưng cho sự vững bền và yêu thương nhau. Người mệnh hỏa có thể trồng loại cây này trong nhà để củng cố các mối quan hệ xung quanh trở nên hòa nhã và tốt đẹp hơn.

Cây có tán lá rậm rạp, mọc dày, lá nhỏ rất thích hợp đặt trên bàn làm việc hoặc kệ trang trí. Cây dễ sống nên việc chăm sóc sẽ không tốn nhiều công sức.

Người mệnh hỏa có 6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn này rất hợp - Ảnh 4.

5. Cây ngũ gia bì xanh.

Cây ngũ gia bì xanh là loại cây dành cho những người yêu thích sự yên tĩnh, được coi là cây sinh mệnh của người mệnh Mộc. Trong phong thủy, mệnh Mộc luôn hỗ trợ cho người mệnh hỏa. Vì vậy, trồng loại cây này sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của người mệnh hỏa.

Người mệnh hỏa có 6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn cực hợp này - Ảnh 5.

6. Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có tán lá rộng, thân nhỏ, lá xanh xen kẽ với những đường gân trắng vô cùng mềm mại và bắt mắt. Trồng cây này ở nơi làm việc sẽ giúp người mệnh hỏa gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, phát triển sự nghiệp.

Người mệnh hỏa có 6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn này rất hợp - Ảnh 6.

Ngoài những loại cây phù hợp, bạn có thể trồng xen kẽ với các loại cây, hoa khác để tạo sự cân đối, hài hòa cho môi trường sống.

Tuy nhiên, người mệnh hỏa nên tránh một số loại cây xung khắc như cây xung khắc nhất là cây thường xuân, cây ngọc ngân, cây phát tài. Những loại cây này sẽ hút nhiều khí oxi của bạn, khiến người mệnh hỏa khó phát triển, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin để tham khảo.

https://afamily.vn/nguoi-menh-hoa-thi-co-ngay-6-loai-cay-phong-thuy-don-tai-loc-may-man-vo-cung-phu-hop-nay- 20211220094956043.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.