Hàng nghìn người đổ về đêm khai mạc mùa du lịch biển ở Huế

Hưởng thụ
Rate this post

Diễn ra trong 5 ngày, lễ khai mạc Festival biển Thuận An năm 2022 thu hút hàng nghìn người dân và du khách thập phương tham dự.

Tối 28/4, tại Trung tâm Bãi biển Thuận An (TP Huế, tỉnh TT-Huế) đã diễn ra lễ khai mạc Festival Biển Thuận An 2022 với chủ đề “Lấp lánh biển gọi” với nhiều tiết mục nghệ thuật. đặc sắc, công phu, mang đậm nét văn hóa Huế cũng như dấu ấn của vùng biển Thuận An.

Festival Biển Thuận An gọi 2022 là cơ hội để tỉnh TT-Huế kích cầu du lịch

Ông Trương Đình Hanh – Phó Chủ tịch UBND TP Huế cho biết, đây là sự kiện quan trọng của địa phương khi lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Biển gọi Thuận An kể từ khi địa giới hành chính TP được mở rộng.

Vì vậy, công tác chuẩn bị được thực hiện bài bản, kỹ lưỡng với sự tham gia các chương trình nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh.

Lễ khai mạc với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

“Đặc biệt, người dân phường Thuận An và các vùng biển lân cận rất phấn khởi, quan tâm đăng ký tham gia các hoạt động của lễ hội, tạo sự đoàn kết trong nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp về người dân. biển ở đây ”, anh Hạnh chia sẻ.

Festival Biển Thuận An năm 2022 nhằm tiếp tục phát huy thương hiệu, vị thế của thành phố Festival, tiếp nối và phát huy thành quả của các Festival Huế và Festival Nghề truyền thống Huế.

Hàng nghìn người dân và du khách đổ về dự lễ khai trương mùa du lịch biển ở Huế

Diễn ra trong 5 ngày (từ 28/4 đến 2/5), Festival Biển Thuận An 2022, góp phần kích cầu du lịch và quảng bá hình ảnh TP Huế đến du khách sau một thời gian dài bị ảnh hưởng. bởi đại dịch Covid-19

Du khách thưởng thức đặc sản vùng biển Thuận An

Tại Festival, thành phố Huế tổ chức giải đua thuyền trên biển, lễ hội thả diều và thả diều cộng đồng, giải bóng đá bãi biển nhằm thu hút du khách đến trải nghiệm du lịch biển, đầm phá, thưởng thức sản vật nổi. tiếng địa phương trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Ngay trong đêm khai mạc, hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về vùng biển Thuận An để tham quan, thưởng ngoạn.

Quang Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.