Hari Won ko sợ bị Trấn Thành ghen lúc đóng cảnh hôn nặng đô nhất với Park Jung Min

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

sở hữu màn khóa môi sâu với Park Jung Min trong phim ‘Oppa phiền quá nha’ nhưng Hari Won ko sợ bị Trấn Thành ghen.

Từ lúc công thân phụ poster và teaser vào tháng hai, phim điện hình họa hợp tác Hàn – Việt với sự tham gia của Hari Won và Park Jung Min (thành viên nhóm nhạc SS501 đình đám một thời) khá yên tương đối. Mới đây, ekip giảng giải vì muốn sẵn sàng sẵn sàng kỹ hơn mang lại khâu hậu kỳ nên phim trình chiếu muộn so với kế hoạch ban sơ.

Hari Won có cảnh hôn nặng đô nhất sự nghiệp đóng phim.

Mới đây nhất, ekip tung ra đoạn Clip hậu trường về cảnh nụ hôn sâu giữa hai nhân vật cơ bản đông đảo. Hari Won và Park Jung Min sở hữu tương tác thân tình.

Park Jung Min phân bua hào hứng vì đây là nụ hôn sâu nhất trên màn hình họa anh từng trải qua. Hari Won nghe san sớt của Park Jung Min cũng vui vẻ nói: “Trước giờ đóng phim với rất nhiều người rồi, cũng sở hữu hôn luôn nhưng không sở hữu nụ hôn nào ‘nặng đô’ như với Park Jung Min. Đây là lần đầu tôi và Park Jung Min làm việc công thuộc nên sở hữu ngại ngùng. Đạo diễn Hwang Kyng Sung rất tâm lý lúc mang lại hai đứa quay cảnh hôn nhau vào giai đoạn sau lúc sẽ thân thiết hơn. Tuy nhiên, cả hai vẫn rất stress”.

Hari Won không sợ bị Trấn Thành ghen khi đóng cảnh hôn nặng đô nhất

Hari Won – Park Jung Min san sớt về cảnh khóa môi.

Trên phim trường, nhìn cảnh Hari Won và Park Jung Min đắm chìm trong nụ hôn, nhiều người lo sợ Hari sẽ bị Trấn Thành ghen. Đáp lại, Hari Won nói: “lúc anh đấy hôn Lan Ngọc tôi đâu sở hữu ghen”.

NSX kiêm đạo diễn Hwang Kyung Sung tiết lộ rằng cảnh hôn nhau của hai nhân vật đó sẽ là phân đoạn ý hợp tâm đầu nhất. Lần đầu làm phim tại Việt Nam, đạo diễn Kyung Sung vướng mắc vì xa rời văn hoá, tiếng nói, thời tiết. Anh sẽ mang lại thế giới ta thấy thêm thêm thông tin Hari Won sẽ trợ giúp mình rất nhiều trong một tháng quay phim tại Sài Gòn.

Hari Won khoe từng là fan cứng của nhóm SS501 mà Park Jung Min là thành viên. Nam diễn viên Hàn tiết lộ sẽ biết tới Hari Won từ trước đó. “Cô đấy là một người nổi tiếng ở Việt Nam và rất xinh đẹp”, anh nói.

Trong suốt thời kì quay phim, Hari Won kiêm luôn vai trò dịch giả rất chẳng sẽ mang lại Park Jung Min. “Một tháng quay phim ở Việt Nam đối với tôi rất nhiều trải nghiệm. Thời tiết quay vào trong thời gian thời điểm cuối năm nên ko quá nóng, nhà hàng rất ngon và mọi người rất thân thiện. Trong đoàn cũng sở hữu nhiều người Hàn Quốc nên tôi ko thấy đơn chiếc lắm”, Park Jung Min san sớt.

Poster phim.

Poster phim.

Oppa, phiền quá nha kể câu truyện kỳ lạ của Ca Dao (Hari Won) – một viên chức văn phòng với đời sống đời thường thường ngày khuôn mẫu, nhàm ngán, lúc nào cũng trong tình trạng sắp thôi việc. Một ngày nọ, cô bị đuổi việc thật nhưng được giám đốc tổ chức mang lại thời cơ sửa sai. Ca Dao phải mời được ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc Chan Young (Park Jung Min) hợp tác với tổ chức lúc anh ta đang sở hữu tour diễn tại Việt Nam. Oan gia ngõ hẹp, Chan Young hóa ra lại là gã khó ưa sẽ trải Ca Dao thôi việc.

Cuộc gặp gỡ chẳng trơn tru giữa hai người bất thần sở hữu sự thay đổi to. Điều gì tới cũng tới, hành trình tìm lại những khát vọng trung thực ở mỗi người khởi đầu.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 13/9/2019 trên toàn quốc.

Tân Cao