Hội mỹ nam trẻ tuổi đang tạo ra dồn vào quan tâm trên màn hình hình Hình ảnh Hàn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những diễn viên trẻ triển vọng như Yeo Jin Goo, Ong Seong Woo đang rất được khán giả khen ngợi diễn xuất tốt.

Ong Seong Woo

Hội mỹ nam trẻ tuổi đang gây chú ý trên màn ảnh Hàn

Cựu thành viên của Wanna One đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi với drama đầu tay Moment at Eighteen. tập phim xoay quanh đời sống thường ngày thường ngày của học trò trung học với những hoài bão trong tương lai. 

Ong Seong Woo đóng vai Choi Jun Woo – một sinh viên vừa đưa trường sống khép kín và vướng mắc trong việc phân bua xúc cảm với mọi người. Tuy vậy, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, bất muốn thiết, Jun Woo với nội tâm sâu sắc và rất quan tâm tới bè thành viên.

Dù không với nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Ong Seong Woo sẽ thể hiện tốt vai Jin Woo. Đây là một cậu gầy dở hơi với nhiều tâm sự nhưng ko khi nào nói ra. Những sắc thái của Jin Woo đều được Ong Seong Woo thể hiện tự nhiên, thoải mái. 

Trong tập 3, lúc phát hiện cậu thành viên tri kỷ tri kỷ Shin Jung Hoo (Song Gun Hee) qua đời vì tai nạn, Jin Woo sẽ rất thống khổ. đoạn phim này giúp cựu thành viên Wanna One nhận được nhiều lời khen.

Yeo Jin Goo

Hội mỹ nam trẻ tuổi đang gây chú ý trên màn ảnh Hàn  - 1

Nam diễn viên sinh năm 1997 đang là nam cơ bản hầu hết nóng nhất sắp đây với vai diễn trong Hotel Del Luna thuộc IU. Trong phim, Yeo Jin Goo vào vai Goo Chan Sung, chàng trai tốt bụng, non gan bị đưa tới khách sạn kì túng bấn làm quản lý.

Vốn là một diễn viên nhí, ra mắt từ năm 8 tuổi, Yeo Jin Goo với kinh nghiệm diễn xuất dày dạn. Anh từng gây khá tạo điểm quan trọng quánh trưng với những tập phim điện hình hình Hình ảnh và truyền hình như Sad Movie (2005), Giant (2011), Mặt trăng ôm mặt trời (2012), Missing You (2012).

Năm 2013, Yeo Jin Goo nhận giải Nghệ sĩ mới xuất sắc tại Lễ trao giải điện hình hình Hình ảnh Rồng Xanh với tập phim hành động Hwayi: A Monster Boy.

Kim Dong Hee

Hội mỹ nam trẻ tuổi đang gây chú ý trên màn ảnh Hàn  - 2

Kim Dong Hee là tân binh thuộc JYP Entertainment. Nam diễn viên sinh năm 1999 từng gây khá tạo điểm quan trọng quánh trưng với drama Sky Castle và webdrama A-TEEN. Hè năm nay, Kim Dong Hee tái xuất trên màn hình hình Hình ảnh với vai Ha Min trong phim A-TEEN mùa hai. Sang mùa hai, Ha Min của Kim Dong Hee bị đưa xuống tuyến phụ nhưng chàng trai vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Việc liên tục xuất hiện trong những drama “hiện tượng” của màn hình hình Hình ảnh Hàn giúp Kim Dong Hee nhanh chóng nổi tiếng. Nam diễn viên cũng nhận được giải thưởng Sao nam mới nổi tại “Brand Of The Year Awards 2019”.

với ngoại hình trẻ trung, Kim Dong Hee thường xuyên được lựa lựa mang lại những vai nam sinh trung học. Dự án mới của anh ấy là Human Lessons của Netflix, xoay quanh những cô cậu học trò vứt mặc pháp luật để kiếm tiền. Phim được bấm máy trong năm 2019.

Lee Jun Young (U-Kiss)

Hội mỹ nam trẻ tuổi đang gây chú ý trên màn ảnh Hàn  - 3

Thành viên nhóm U-Kiss gây khá tạo điểm quan trọng quánh trưng với vai Yoo Beom Jin trong drama trinh thám Mr. Temporary của đài OCN. Phim xoay quanh một trạng sư trà trộn vào làm thầy giáo trong trường trung học để tìm ra thủ phạm của vụ giết mổ người túng bấn hiểm.

Yoo Beom Jin trong phim là một học trò thiên tài, với phụ vương là ứng cử viên tổng thống. Beom Jin là một học trò với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nóng tính và với những toan tính riêng trong trường học.

Dù chỉ đóng vai phụ, Lee Jun Young vẫn nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Trước Mr. Temporary, Lee Jung Young sẽ thử sức với những drama khác như Avengers Social Club hay Goodbye to Goodbye.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.