Hậu trường cảnh khỏa thân bi hài của Mạc Văn Khoa trong ‘Lật mặt 4’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Cảnh tắm của Mạc Văn Khoa tạo nên tiếng mỉm cười ko nhỏ, cũng là kỷ niệm nhớ đời của nam diễn viên.

Phim điện hình hình họa Lật mặt: Nhà sở hữu khách của Lý Hải sẽ trình làng vào tháng 4 này. Trong phần 4, Lý Hải lựa lựa lựa nhiều người gương mặt diễn viên mới. Trong đó, Mạc Văn Khoa hứa hứa sẽ là nhân tố tạo điểm nhấn. Vai diễn này cũng đánh dấu nhiều chiếc “lần đầu” thú vị với chàng trai sở hữu ngoại hình mảnh khảnh nhưng đầy khôi hài này. 

Mạc Văn Khoa kể về lần đầu phải ngủ trong rừng tới nửa tháng trời. Muỗi, khỉ, ko khí tối tăm, tĩnh lặng… nhiều lần làm đến nam diễn viên “lạnh gáy”.

Trailer 'Lật mặt 4' của Lý Hải tiết lộ câu chuyện vừa hãi hùng vừa hài hước

Trong trailer trước nhất, khán giả một phen mỉm cười lăn trước cảnh Mạc Văn Khoa đang tắm đêm thì bất thần gặp phải vị “khách”. Anh tía chân tư cẳng đâm vào giường ngủ trong trạng thái khỏa thân, mình đầy xà phòng.

Cảnh tắm của Mạc Văn Khoa trong phim.

Cảnh tắm của Mạc Văn Khoa trong phim.

Hậu trường bi hài của phân cảnh này vừa được tiết lộ. Mạc Văn Khoa san sớt: “Tính đến tận hiện nay, mỗi lần đi tắm Khoa lại nhớ tới cảnh quay đó. Thường người ta chỉ tắm mất chục phút, vậy mà trong phim tôi phải tắm tới 4 tiếng đồng hồ giữa rừng, thời tiết đêm khuya lạnh giá. Ekip phải liên tục đổ nước nóng vào chum nhưng tôi vẫn lạnh cóng. Đang rét tương tự nhưng tới lúc diễn thật, nước tắm đựng trong chum lại quá nóng làm đến những người tôi rộp rát. Liên tục dội nước nóng lên người mà vẫn phải diễn lạnh nhiều lúc làm đến tôi cứng đơ…”.

không hết, Mạc Văn Khoa phải liên tục trét xà phòng lên người để đóng cảnh kỳ rửa. Vì yêu cầu chỉ được trét thêm mà ko xối nước nên lúc khô lại, trên domain authority sở hữu những nhớp nhúa nhát làm đến Mạc Văn Khoa ngứa ngáy. 

Cảnh Mạc Văn Khoa mang nguyên thân thể đầy xà phòng chui tọt vào giữa Huy Khánh, Hoàng Mèo và Jay Quân được tiết lộ nam diễn viên “ko còn mảnh vải”. Anh buộc phải núp gọn trong chiếc chăn mỏng đắp người ở với nhiều người. “Lúc đó chỉ sợ chăn ko che được hết khắp khung người, bị lộ ra thì chỉ khổ đến những vì hữu trong đoàn vì cũng chẳng đẹp đẽ gì”, Mạc Văn Khoa hóm hỉnh nói.

Một cảnh quay khác trong phim làm đến Mạc Văn Khoa “nhớ đời”, đó là lúc phải mạo hiểm đóng cảnh giữa dòng suối chảy xiết. “Đây là cảnh cuối thuộc trong phim. Nhóm thành viên bị ma rượt đuổi chạy tới bờ suối và phải đi qua một cây cầu lâu đời. Cây cầu bất thần sụp xuống làm đến những nhân vật rơi xuống dòng nước siết ngay sắp con cái thác to. những diễn viên đang phải ngâm mình trong nước suốt nhiều giờ để hoàn thành nó”, đạo diễn Lý Hải tiết lộ. 

Mạc Văn Khoa nhớ đời khi lần đầu đóng cảnh nguy hiểm.

Mạc Văn Khoa nhớ đời lúc lần đầu đóng cảnh nguy hiểm.

Để đáp ứng tin cậy đến diễn viên, ekip đang trang bị nhiều giải pháp như căng dây, sử dụng phao phòng ngự, quấn dây cáp quanh người. Tuy nhiên, dòng nước cuồn cuộn vẫn làm đến Mạc Văn Khoa “choáng”. Anh nói: “Đây là lần đầu Khoa phải ngâm nước lâu và lạnh tới vậy. Trời quá rét nên mặt mũi Khoa tím tái tới mức ko luôn phải hóa trang. Lần đầu đóng cảnh mạo hiểm, dù biết bơi lội nhưng Khoa vẫn rất sợ vì dòng nước quá siết và ko rõ dưới sở hữu đá ngầm hay ko. Ở cảnh quay trước nhất, một mảnh gỗ đang cứa làm rách một đường trên chân Khoa. Lần hai, Khoa tiếp tục bị gỗ văng làm tay bị tím bầm. May mắn, Khoa kịp sử dụng tay đỡ, gỗ ko đập vào mắt…”, nam diễn viên san sớt.

Lật mặt: Nhà sở hữu khách do Lý Hải đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm biên kịch. Phim xoay quanh chuyến thăm nhà của Vy (Katleen Phan Võ) thuộc nhóm thành viên tri kỷ tri kỷ gồm Jay Quân, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo. Nhóm thành viên vấp phải vô số tình huống “dở khóc dở mỉm cười” vì ngôi nhà thơ ấu của Vy thường xuyên sở hữu “khách” ghé thăm. Phim khởi chiếu tại những rạp trên toàn quốc từ ngày 12/4. 

Tân Cao