Sau một năm tạm giam, Ngô Diệc Phàm không sai lệch bị xét xử, phiên bản án cuối thuộc được tiết lộ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Đêm 10/6, cõi mạng được một phen ‘ko ngủ’ trước thông tin Tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh đang mang những phán quyết cuối thuộc dành đến Ngô Diệc Phàm sau sắp một năm tạm giam. Được biết, phía tòa án đang mang khoảng thời kì phỏng vấn và trực tiếp lắng tai bị cáo tường thuật lại những việc liên quan tới tội danh hiếp danh và tụ tập thác loạn. Song để đáp ứng quyền riêng tư tư nhân theo quy định của pháp luật, trình tự rưa rứa diễn đổi mới xét xử vụ án được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Nội dung chú thích ảnh

‘Nam thần’ Ngô Diệc Phàm tiêu tán sự nghiệp vì tù tội.

Nội dung chú thích ảnh

nóng girl Đô My Trúc làm đến nam ca sĩ thân bại danh liệt.

Về phiên bản án cuối thuộc dành đến Ngô Diệc Phàm, cũng là vấn đề được dư luận trong nước và quốc tế khôn xiết quan tâm, phía cơ quan phán quyết thông tin sẽ tuyên tía sau. Giữa lúc người hâm mộ đang vô thuộc quan tâm ‘tương lai’ của cựu thành viên nhóm nhạc EXO, thì Đô My Trúc – nàng nóng girl trực tiếp làm đến nam ca 9x lâm vào cảnh tù tội bất thần mang động thái đáng dồn vào quan tâm trên Weibo. Theo đó, cô để trạng thái ‘nguyện cầu’ như thể đãi đằng sự thương cảm dành đến những người yêu cũ.

Nội dung chú thích ảnh

phiên bản án cuối thuộc dành đến Ngô Diệc Phàm vẫn đang là đề tài được khán giả toàn Châu Á Thái Bình Dương quan tâm.

Sau lúc vướng bê bối tình dục chấn động Châu Á Thái Bình Dương, Ngô Diệc Phàm bị tóm gọn tạm giam và cấm sóng hoàn toàn trên những phương tiện đại nó của Cbiz từ tháng 7/2021. Tuy nhiên, vào tháng 5/2022 vừa qua, thuộc đồng mạng được một phen dậy sóng lúc phát hiện loạt tài khoản tư nhân của giọng ca 9x bất thần hoạt động trở lại. Từ Twitter tới facebook đều thay đổi hình họa thay mặt thay mặt và hình họa bìa. Ngoài ra, instagram còn hiển thị nhà trương online và hiện ‘đang xem’ ở những tin nhắn của fan, kênh Youtube liên tục thay đổi trạng thái mới.

thời khắc này, nhiều người ‘đoán già đoán non’ tài khoàn của Ngô Diệc Phàm bị hacker xâm nhập. Tuy nhiên sự việc liên quan tới pháp luật nghiêm trọng nên đông đảo người hâm mộ chỉ ngừng lại ở việc đồn đoán, mong hóng cơ quan khả năng vào cuộc khảo sát làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.