Hãy chú ý 3 cách bài trí và sắp xếp ngôi nhà này để may mắn và tài lộc dồi dào

Rate this post

Làm sạch bảng tên / số nhà
Biển tên và số nhà là hai thứ cần được quan tâm và đặt ở vị trí dễ thấy nhất. Biển số có đèn độc đáo hoặc nhấp nháy hiển nhiên sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, rước Thần Tài gõ cửa đúng vị trí ngôi nhà của bạn.

Tạo không gian dễ chịu, năng lượng dồi dào

Năng lượng tồn tại trong nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, phải đặc biệt chú ý đến bộ ba phong thủy bao gồm nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Năng lượng không đứng yên mà luôn tuần hoàn nên bạn cần chú ý để có thể chuyển động cho phù hợp. Nắm vững và phát triển cũng như cân bằng phong thủy sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn duy trì được nguồn năng lượng dồi dào.

Cần chú ý đến bộ ba phong thủy gồm nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ để duy trì nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà.

Bạn có thể đặt nến thơm, tinh dầu thiên nhiên hay hoa tươi trong nhà để giúp không gian nhà luôn tràn ngập năng lượng tươi vui và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, chúng còn có tác động tích cực đến hệ thần kinh, giúp tâm trạng của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng trở nên thoải mái và thư giãn hơn. Hãy nhớ rằng nguồn năng lượng tích cực hiển nhiên sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Nội thất trong nhà nên làm bằng gỗ

Hãy chú ý 3 cách bài trí và sắp xếp nhà cửa này để may mắn và tài lộc dồi dào - Ảnh 2

Cung tài lộc thuộc Mộc, những vật dụng trong nhà bằng gỗ sẽ rất tốt giúp gia tăng tài lộc

Hình minh họa: Internet

Tài lộc của Mộc, các vật dụng trong nhà bằng gỗ sẽ rất tốt giúp tăng tài vận. Vì gỗ là chất liệu hút tài lộc, tăng tiền tài. Ngoài những đồ nội thất sử dụng hàng ngày, nhà cửa được trang trí bằng những bức tranh thuộc hành Mộc như tranh phong cảnh cỏ cây, hoa lá, rừng già sẽ giúp tài lộc, vượng khí. Với mẹo phong thủy vượng tài này, chắc chắn gia chủ sẽ không quá lo lắng về tiền bạc vì mọi vận may sẽ quay trở lại.

Leave a Comment