Hé lộ hình hình họa cưới đẹp như tranh của Andy (Shinhwa) và vợ phát thanh viên

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, nhận trách nhiệm thực hiện hình cưới mang đến Andy và vị hôn thê – Hãng Happy Merid dường như không sai lệch công khai minh bạch những bức hình hình họa đẹp ngây ngất của hai bạn. Ngay lúc san sớt rộng rãi, cỗ hình hình họa vẫn nhận được được ‘lượng mưa’ lời khen từ công nó vì quá xuất sắc, cả chú rể lẫn nàng dâu đều xứng đôi vừa lứa, kết hợp trong từng concept được thiết kế riêng. Fandom của tất cả hai ngay ngay lập tức ‘hú hét’ trong phấn khích vì hai bạn thần tượng vẫn sắp sửa ‘về công và một nhà’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Từ hình hình họa cưới mang phong khả năng nhẹ nhõm, lãng mạn đầy đủ màu sắc

Được biết, hôn lễ của nam thần tượng và vợ sắp cưới sẽ được tổ chức tại Seoul vào ngày 12/6 tới đây. Tháng một đầu năm, phần lớn tay giọng ca sinh năm 1981 vẫn viết thư tay để thông tin tin hỷ tới người hâm mộ, đơn cử anh nhắn nhủ: ‘Cô đấy là người làm tôi cười cợt lúc tôi gặp vấn đề và rất quan tâm tới tôi. Tôi muốn ngừng đời sống đời thường thường ngày đơn thân của tôi và khởi đầu đời sống đời thường thường ngày công với sự cô đấy’.

vợ của Andy tên là Lee Eun Joo sinh năm 1990, kém ck 9 tuổi, là phát thanh viên của đài MBC Jeju. lúc Quan sát những bức hình hình họa cưới được đăng tải, công nó hoàn toàn ko nhìn ra sự chênh lệch tuổi tác của hai bạn. Lee Eun Joo khoe trọn nét đẹp ngọt ngào, thắm thiết kế mặt sự điển trai, nam tính của giọng ca 8x. Sự hạnh phúc, ngọt ngào dấu sau từng tầm nhìn, nụ cười cợt của Andy và Eun Joo dành mang đến đối phương làm thuộc đồng mạng ko khỏi xuýt xoa, ghen tị.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

…tới hình hình họa ‘trắng đen’ đều vô thuộc xuất sắc

Andy tên thật là Lee Sun Ho sinh năm 1981, tham gia nhóm nhạc Shinhwa vào năm 1998. Sau lúc ra mắt, Shinhwa vẫn đạt được những thành công nhất định với nhiều Tấm Ảnh đáng quan tâm như Wedding, T.O.P, Brand New, với sự nhiều người dạng hit trong thời khắc đó như First Love, Only One, Hey! Come On, Wild Eyes… Tính đến thời khắc hiện tại, Shinhwa vẫn thuộc top những nhóm nhạc thần tượng đời đầu gây nhiều tiếng vang và để lại dấu ấn sân sắc trong lòng khán giả Kpop.

Leave a Reply

Your email address will not be published.