Joseon Marriage Agency’ không lên sóng làm nên lưu ý

Rate this post

Mặc dù giữa tháng 9 này mới phát sóng nhưng cỗ phim truyện truyện sẽ nằm trong top 10 phim Hàn đáng xem.

Ngày 3/9, Good Data Corporation tiết lộ bảng xếp hạng hàng tuần về những cỗ phim truyện truyện truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Dữ liệu được lấy từ những bài bác báo trực tuyến, bài bác đăng trên blog, diễn đàn thuộc đồng, phương tiện truyền thông xã hội và lượt xem trên những video từ ngày 26/8 tới một/9.

những thứ hạng trong danh sách thuộc về những drama gây lưu ý sắp đây như Hotel Del Luna hay Moment at 18. Gây bất thần nhất là dự án cổ trang Flower Crew: Joseon Marriage Agency của đài JTBC, dù không lên sóng nhưng sẽ sở hữu mặt trong bảng xếp hạng này.

Top 10 bộ phim nổi tiếng đầu tháng 9 tại Hàn Quốc

Top 10 cỗ phim truyện truyện nổi tiếng đầu tháng 9 tại Hàn Quốc

Flower Crew: Joseon Marriage Agency là dự án mới của đài JTBC, dự kiến lên sóng vào 16/9. Nó được ví như “Vườn sao sa phiên người nhà dạng cổ trang” kể về biệt đội gồm tía chàng trẻ trai, đẹp như hoa chuyên nghiệp sản xuất nhà sản xuất mai mối dưới thời Joseon. Nhóm nhận được nhiệm vụ chuyện giấu kín từ nhà vua, trở nên mối tình đầu của ngài – một cô nàng nạp năng lượng mặc và hành xử như nam nhân trở nên nữ tính và sở hữu phong thái của tiểu thư quý tộc.

Chưa lên sóng, Flower Crew: Joseon Marriage Agency đã được tìm kiếm rất nhiều.

cỗ tía nam phần lớn trong phim.

Đài JTBC sẽ “thả thính” thêm một teaser làm khán giả “đứng ngồi ko yên”. Với nội dung thú vị, màu sắc tươi sáng, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, Flower Crew: Joseon Marriage Agency hứa hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút.

>>>> Dàn diễn viên mỹ nam, mỹ nữ của phim

Chi Chi

Leave a Comment