Hideo Kojima, Kazutaka Kodaka Khen ngợi Cyberpunk: Edgerunners Anime – Sự quan tâm

Rate this post

Người tạo trò chơi Hideo Kojima (Bánh răng kim loại, Death Stranding) và Kazutaka Kodaka (Danganronpa) là một trong số những người hâm mộ trên Twitter ca ngợi Studio Trigger‘S Cyberpunk: Edgerunners loạt phim hoạt hình dựa trên CD PROJEKT ĐỎ‘S Cyberpunk 2077 trò chơi.

Kojima đã tweet vào thứ Ba: “Tôi vừa mới xem ‘Cyberpunk: Edgerunners‘ Trong một lần ngồi! Đáng kinh ngạc! Tuyệt quá! Với tình hình anime trong nước gần đây, có cảm giác rằng các hãng phim nổi tiếng của Nhật Bản đã bị tiêu thụ bởi thị trường nước ngoài, nhưng không phải hãng phim này! Đây là một điều kỳ diệu khi bóp cò cho thế giới! Đối với thế hệ của tôi, thế giới quan và hình ảnh nhắc nhở tôi về Yoshiaki KawajiricủaCyber ​​City Oedo 808‘. ”

Trong khi đó, Kodaka đã tweet: “Tôi thích anime ‘Cyberpunk’. Kể cả bối cảnh khó.” Anh ấy cũng tận dụng cơ hội để cắm Akudama Drive anime, câu chuyện của riêng anh ấy lấy bối cảnh cyberpunk, nói thêm: “Nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể thích ‘Akudama Drive‘! ”

Akudama Drive là một anime gốc được tạo ra bởi Studio PierrotTrò chơi Too Kyo. Công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020. Kazutaka Kodaka (Danganronpa nhượng quyền trò chơi) được ghi có trong bản nháp câu chuyện gốc.

Các Cyberpunk: Edgerunners anime đã khởi chiếu vào thứ Ba tuần trước với 10 tập phim dài 30 phút.

Hiroyuki Imaishi (Phim Gurren Lagann, Kill la Kill, Hứa hẹn) đang đạo diễn anime tại Kích hoạttrong khi Yoh Yoshinari (Học viện phù thủy nhỏ, BNA: Động vật hoàn toàn mới) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình cho anime. Sau đây là các nhân viên mới được công bố: Hiromi Wakabayashi (Kill la Kill, Hứa hẹn) với tư cách là giám đốc sáng tạo, Masahiko Otsuka (Chiến tranh giữa các vì sao: Visions ‘Người già’) và Yoshiki Usa (SSSS.Gridman, SSSS.Dynazenon giám đốc sáng tạo) với tư cách là người viết kịch bản, Hiroyuki Kaneko với tư cách là trợ lý giám đốc, Yuto KanekoYusuke Yoshigaki với tư cách là trợ lý thiết kế nhân vật và Akira Yamaoka (Đồi im lặng trò chơi) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Netflix mô tả anime:

Bộ phim kể về một câu chuyện độc lập, dài 10 tập về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong Night City – một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể trong tương lai. Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta vẫn sống bằng cách trở thành một edgerunner – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là cyberpunk.

CD PROJEKT ĐỎ đã phát hành “câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở” cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 11 năm 2020.

Nguồn: Hideo KojimaTwitter tiếng Anh của tài khoản, Kazutaka KodakaTwitter của tài khoản

Leave a Comment