HIDIVE để phát trực tuyến Anime về Akiba Maid War – Tin tức

Rate this post

Anime khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10


HIDIVE đã thông báo vào thứ Hai rằng nó sẽ phát trực tiếp độc quyền Trò chơi điện tửCông trình PA‘anime truyền hình gốc Akiba Maid War (Akiba Meido Sensō) thác nước này. Sentai Filmworks sẽ phát hành anime trên video gia đình.

HIDIVE mô tả câu chuyện:

Akihabara là trung tâm của vũ trụ cho những thú vui thú vị nhất và kỳ quặc nhất. Vào mùa xuân năm 1999, Nagomi Wahira mắt sáng chuyển đến đó với ước mơ được tham gia một quán cà phê hầu gái. Cô nhanh chóng mặc tạp dề tại quán cà phê Ton Tokoton, AKA the Pig Hut. Nhưng thích nghi với cuộc sống ở Akihabara nhộn nhịp không dễ dàng như việc phục vụ trà và làm hài lòng khách hàng. Kết hợp với Ranko buồn tẻ dường như không bao giờ mỉm cười, Nagomi phải cố gắng hết sức để nâng hạng Pig Hut trên tất cả các quán cà phê hầu gái khác đang tranh giành vị trí hàng đầu. Trên đường đi, cô ấy sẽ chọn một nơi cho riêng mình giữa những rườm rà và hồi hộp của cuộc sống ở Lợn con. Ngay khi giấc mơ của Nagomi nằm trong tầm tay của cô, cô phát hiện ra không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài giữa các quán cà phê hầu gái của Akihabara.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 10 trên Tokyo MX, BS11, KBS KyotoTôi đang gọi TV kênh truyền hình.

“Kedamono Land Management Strategy Room” được ghi nhận là tác phẩm gốc của anime. Soichi Masui (Công chúa quan tài Chaika, Sakura Quest, Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai) đang đạo diễn anime tại Công trình PA. Yoshihiro Hiki đang giám sát các kịch bản của loạt phim, Manabu Nii (Ngày tôi trở thành một vị thần, Kakegurui sinh đôi, Hina Logic – từ Luck & Logic) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, và Yoshihiro Ike (Tiger & Bunny, Ergo Proxy2019 Dororo) đang soạn nhạc tại Trò chơi điện tử.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Comment