HIDIVE to Stream Love Flops Anime – Tin tức

Rate this post


HIDIVE đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã giành được độc quyền đối với Tình yêu Flops (Renai Flops) anime truyền hình gốc, và nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến vào mùa thu này. Sentai Filmworks sẽ phát hành anime trên video gia đình.

Anime sẽ ra mắt vào ngày AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, Tôi đang gọi TVBS11 các kênh vào ngày 12 tháng 10 trở đi TV Aichi vào ngày 17 tháng 10. Anime cũng sẽ ra mắt trực tuyến tại Nhật Bản vào Hikari TVHọ đang ở trên TV vào ngày 12 tháng 10. Dàn diễn viên sẽ xuất hiện tại buổi chiếu trước hai tập đầu tiên tại EJ Anime Theater Shinjuku ở Tokyo vào ngày 25 tháng 9.

Anime xoay quanh Asahi Kashiwagi, một học sinh vào một buổi sáng gặp phải một loạt tai nạn bất thường trên đường đến trường – tất cả đều phù hợp với một gia tài truyền hình mơ hồ mà anh ấy đã xem vào sáng hôm đó, và tất cả đều lên đến đỉnh điểm là cuộc gặp gỡ không may với một cô gái. Thật trùng hợp, tất cả những cô gái anh gặp đều là học sinh hoặc giáo viên mới ở trường anh. Sự hiểu biết trước của Asahi về các cô gái khiến anh ta nghi ngờ Yoshio, một người tự xưng là “bạn của Asahi.” Sau khi tan học, cậu tìm thấy một bức thư tình trong tủ giày của mình, bảo cậu hãy đến cây hoa anh đào sau trường, một lần nữa theo vận may buổi sáng của cậu. Asahi tiến đến cây hoa anh đào để xem điều gì đang chờ đợi mình.

Nobuyoshi Nagayama (Bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan) đang đạo diễn anime tại Sự đam mê. Midori YuiFujiaki Asari là trợ lý giám đốc. Ryo Yasumoto (Steins; Cổng 0) đang xử lý thành phần và kịch bản của loạt phim. Kazuyuki Ueda (Kinmoza! Kiniro + Mosaic) là nhà thiết kế nhân vật và trưởng đạo diễn hoạt hình. Kenichiro Suehiro (Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-) đang soạn nhạc.

Sakie Suzuki (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) đang xử lý thiết kế màu sắc. Eiko Tsunadō (Tokyo Ghoul: lại) phụ trách phần dàn dựng nghệ thuật. Kusanagi (Berserk) là giám đốc nghệ thuật. Kouji Hayashi (Ưu tiên Trứng kỳ diệu) là giám đốc hình ảnh. Taro Yamada đang xử lý 3D. Ayako Tan (Bản ghi của Ragnarok) và Tôi là Niinuma là biên tập viên. Hisayoshi Hirasawa (Yatogame-chan Kansatsu Nikki) đang định hướng âm thanh. Yasushi Inomata (Tawawa vào thứ Hai) đang xử lý hiệu ứng âm thanh.

Konomi Suzuki biểu diễn bài hát mở đầu của anime “Love? Reason why !!” Các nữ diễn viên lồng tiếng bao gồm Miku Itō, Ayana Taketatsu, Rie Takahashi, Hisako KanemotoThương hiệu Kōnongười đóng vai các nữ anh hùng của anime, sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime “Flop Around.”

Ryūdai Ishizaka (Iwa-Kakeru! -Climbing Girls-) đã tung ra một chuyển thể từ manga trong Hakusensha‘S Động vật trẻ tạp chí ngày 24 tháng 6.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Comment