HyperX hợp tác với Naruto Shippuden cho Bộ sưu tập trò chơi phiên bản giới hạn

Rate this post

HyperX x Naruto Shippuden

Các chuyên gia về thiết bị ngoại vi chơi game tại HyperX đã tiết lộ một sự hợp tác sắc như dao cạo với không ai khác ngoài Naruto Shippuden. Kết quả? Một bộ sưu tập phiên bản giới hạn có các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ Naruto Uzumaki và Itachi Uchiha, như bàn phím cơ chơi game HyperX Alloy Origins, tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha, chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste và bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat.

Bộ sưu tập sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ 9:00 sáng theo Giờ Thái Bình Dương vào ngày 21 tháng 9, với mỗi vật phẩm có sẵn trong cả hai phiên bản Naruto và Itachi. Đương nhiên, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể chọn màu cam đậm hoặc thiết kế màu đỏ đậm hơn, tùy thuộc vào ninja bạn muốn đại diện.

Kiểm tra tất cả các chi tiết về mỗi mục:

 • Bàn phím cơ học HyperX Alloy Origins – $ 119,99 Phiên bản Itachi/Phiên bản Naruto

  • Bàn phím cơ HyperX Alloy Origins được xây dựng với công tắc HyperX và có các phím có đèn nền RGB tiếp xúc với ánh sáng rực rỡ hơn với hiệu ứng ánh sáng rạng rỡ và năm mức độ sáng có thể điều chỉnh để nâng cao khả năng chơi game. Bàn phím có thân bằng nhôm với lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng máy bay cho độ bền và độ ổn định, cùng với bố cục tiết kiệm không gian để tối đa hóa bất động sản của máy tính để bàn và cung cấp khả năng di chuyển chuột lý tưởng. Bàn phím Alloy Origins đi kèm với phần mềm HyperX NGENUITY với các tính năng tùy chỉnh nâng cao cho ánh sáng và macro, bao gồm các hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh đơn giản cho mỗi phím. Cáp bàn phím USB Type-C to A cũng có thể tháo rời.
 • Tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha – $ 109,99 Phiên bản Itachi/Phiên bản Naruto
  • Cloud Alpha cung cấp công nghệ HyperX Dual Chamber cho âm thanh tốt hơn và ít biến dạng hơn. Với trình điều khiển 50mm, thiết kế buồng kép cho phép HyperX điều chỉnh tần số âm trầm tách biệt với âm trung và âm cao, tạo ra âm thanh sống động giúp chơi game, nghe nhạc và xem phim chân thực và đắm chìm hơn. Ngoài ra, với tính năng thoải mái đặc trưng của HyperX với bọt nhớ chất lượng cao và giả da mềm, tai nghe mang đến sự thoải mái và vừa vặn chưa từng có cho các phiên chơi game kéo dài.
 • Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste – $ 59,99 Phiên bản Itachi/Phiên bản Naruto
  • Với trọng lượng 59 gram với thiết kế vỏ lục giác dạng tổ ong siêu nhẹ, Pulsefire Haste mang đến những chuyển động nhanh hơn và tăng khả năng thông gió. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các game thủ đang tìm kiếm một con chuột siêu nhẹ, Pulsefire Haste mang đến sự thoải mái và điều khiển tối ưu. Chuột được chế tạo bằng giày trượt PTFE nguyên chất, có độ ma sát thấp để lướt nhẹ nhàng và sử dụng cáp USB HyperFlex với vật liệu paracord nhẹ và siêu linh hoạt để giảm lực căng và lực cản giúp di chuyển chuột dễ dàng hơn.
 • Bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat XL – $ 39,99 Phiên bản Itachi/Phiên bản Naruto
  • Bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat được chế tạo để có độ bền và khả năng theo dõi chính xác với bề mặt được tối ưu hóa cao và đường khâu chống sờn. Với mặt dưới bằng cao su chống trượt và lớp đệm thoải mái, thảm chơi game được thiết kế để nâng cao sự thoải mái và chơi game. Bề mặt phẳng mang lại cảm giác lướt chuột mượt mà, nhất quán và nó cuộn lại để dễ dàng di chuyển.

Leave a Comment