Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, một số món tăng tới 18%.

Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, chuỗi cà phê Highlands Coffee đã có thông báo về việc điều chỉnh giá bán sản phẩm.

“Trong suốt thời gian qua, Highlands Coffee luôn nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng cho khách hàng, xứng đáng với sự kỳ vọng của bạn về một thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.

Nhằm duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng trước những biến động của thị trường hiện nay, Highlands Coffee xin thông báo về việc điều chỉnh giá bán các sản phẩm của chúng tôi. chúng tôi.

Highlands Coffee mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng, đồng thời mong Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Highlands Coffee, một thương hiệu luôn tự hào ra đời tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ bạn tại Highlands Coffee “thông báo của Highlands Coffee cho biết.

Thông báo về Highlands Coffee tại cửa hàng.

Theo đó, mức giá mới sẽ được áp dụng tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày 27/6/2022. Từ ngày 1/7/2022, tất cả các cửa hàng Highlands Coffee trên toàn quốc, bao gồm cả ứng dụng đặt hàng sẽ áp dụng mức giá mới. Trong khi đó, tại một số cửa hàng, cửa hiệu đặc biệt tại Sân bay VinWonder, mức giá có thể chênh lệch so với thực đơn tiêu chuẩn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tại cửa hàng, nhân viên cũng đã thông báo với khách hàng về việc thay đổi giá này. Giá đồ uống mới đã tăng từ 10-15%, thậm chí 18% so với giá cũ.

Cụ thể, ở nhóm cà phê phin, giá ly cỡ S không thay đổi (29.000 đồng / ly). Tuy nhiên, các size M và L đã tăng từ 35.000 đồng lên 39.000 đồng (tăng 11%) và 39.000 đồng lên 45.000 đồng (tăng 15%).

Hầu hết các loại đồ uống khác cũng được bán với giá hơn 6.000-10.000 đồng / cốc, tùy kích cỡ.

Lạm phát đến ly cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, một số món ăn tăng 18% - Ảnh 2.

Menu với bảng giá mới

Trong Báo cáo tăng trưởng kinh tế và dự báo quý tới cho các thị trường (trong đó có Việt Nam) do Ngân hàng UOB (Singapore) công bố mới đây, ngân hàng này giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP năm 2022 của Việt Nam. ở mức 6,5% và tỷ lệ lạm phát chính ở mức 3,7% vào năm 2022. Tuy nhiên, lạm phát có thể tăng lên 5% vào năm 2023, do đối mặt với nhiều rủi ro thách thức. Cùng với đó, việc tăng giá xăng dầu cũng tiếp tục tác động đến giá nguyên liệu đầu vào và giá thành phẩm đến tay người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.