Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài trắng đón ‘Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021’ đến Việt Nam

Rate this post

TPO – Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt tại sân bay để đón đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawski đến Việt Nam vào chiều 10/8.

Chiều 10/8, đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawski đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 vào tối 12/8 tại Quy Nhơn.

Có mặt tại sân bay, Karolina Bielawska, người đẹp vừa giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2021, diện chiếc váy maxi hoa duyên dáng và thanh lịch.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài trắng đến đón

Hoa hậu Lương Thùy Linh và bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World diện áo dài ra sân bay đón Karolina Bielawski.

Thiết kế trễ nải giúp người đẹp Ba Lan khoe vai trần gợi cảm. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng Karolina Bielawski vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn trước nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy, xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2021.

Dù vừa trải qua chuyến bay dài nhưng Karolina Bielawski vẫn vô cùng rạng rỡ và thân thiện khi vẫy tay chào, giao lưu và ký tặng người hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo lịch trình trước đó, đồng hành cùng Karolina Bielawski trong chuyến sang Việt Nam lần này là bà Julia Morley – Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo dài trắng đón 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021' đến với Việt Nam Ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài trắng đến đón

Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2021 trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp cuốn hút.

Tuy nhiên, chiều 10/8, trên trang cá nhân của bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới người Việt cho biết Julia Morley gặp vấn đề về sức khỏe nên phải ở lại London để gặp bác sĩ và chờ quyết định. về khả năng đủ điều kiện bay đến Việt Nam của cô ấy. Việt Nam hay không. Trong khi đó, Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh không thể từ Mỹ về Jamaica để làm thủ tục visa nên không thể đến Việt Nam lần này.

Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Karolina Bielawski và dàn Hoa hậu Thế giới sẽ di chuyển về Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm chung kết. Theo lịch trình, chiều 11/8, Karolina Bielawski sẽ có buổi giao lưu với báo chí, truyền thông.

Karolina Bielawska sinh năm 1999, cao 1m79, cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm. Karolina Bielawska hiện đang theo học Thạc sĩ Quản lý và sẽ tiếp tục học lên Tiến sĩ Sau khi đăng quang, Karolina Bielawska đã cùng BTC Hoa hậu Thế giới đi công tác và từ thiện đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Duy Nam

Leave a Comment