Hoa hậu Nông Thúy Hằng và Á hậu Hoa đán xuống núi khai trương ‘Thư viện ước mơ’

Rate this post

‘Thư viện ước mơ’ là dự án thư viện nghệ thuật dành cho trẻ em Việt Nam ở những nơi còn khó tiếp cận sách và các hoạt động văn hóa nghệ thuật – của chị Nguyễn Phi Vân và anh Nguyên. Văn Tiến Hưng được thành lập năm 2014.

Nội dung của chú thích ảnh

Hoa hậu Nông Thúy Hằng và Hoa khôi trong chuyến từ thiện tặng sách cho trẻ em miền núi

Đây là nơi giúp các em tiếp cận với những nguồn tri thức mới nhất về khoa học, nghệ thuật, sáng tạo, chuẩn bị cho các em thế hệ sáng tạo Việt Nam tiếp theo. Những danh hiệu do hội đồng chuyên gia bình chọn sẽ giúp gieo mầm tinh thần công dân toàn cầu, tư duy đổi mới, phẩm chất con người trong thời đại máy móc và nền tảng kỹ năng của thế kỷ 21.

Nội dung của chú thích ảnh

Tham gia chương trình ‘Thư viện ước mơ’ lần này có trường Tiểu học Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái và trường Tiểu học Ngọc Chiến, thôn Đồng Xương, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Được biết, mỗi thư viện được chương trình “Thư viện ước mơ” trang bị hơn 1.000 đầu sách mới tinh. Đến tham dự chương trình lần này, sự xuất hiện của Hoa hậu Nông Thúy Hằng và Á hậu Lương Thị Hoa Đán đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các em học sinh tiểu học tại các trường cũng như những người tham dự.

Nội dung của chú thích ảnh

Hoa hậu Nông Thúy Hằng đọc sách cùng trẻ em miền núi

Hai tình nguyện viên Nông Thúy Hằng và Lương Thị Hoa Đan miệt mài tham gia các hoạt động của dự án như đọc sách cho các em nhỏ, hướng dẫn các bộ trò chơi đi kèm cũng như tặng quà cho mỗi em trả lời đúng câu hỏi. câu hỏi.

Nội dung của chú thích ảnh

Chia sẻ về chuyến đi, Nông Thúy Hằng cho biết: “Mỗi chuyến thiện nguyện đều để lại trong tôi những cảm xúc sâu lắng và khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, tôi luôn tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hết sức để đến được nhiều nơi nhất có thể. Mỗi thư viện được mở ra, có nhiều cơ hội tiếp cận tri thức phổ cập cho trẻ em vùng cao, vùng sâu vùng xa.

Nội dung của chú thích ảnh

Trong khi đó, bạn Hoa Dân lại hào hứng: “Nhìn những gương mặt đầy hồn nhiên, trong sáng và rất chăm chú đọc sách mới của các em khiến mình cảm thấy vô cùng tự hào khi được trở thành Tình nguyện viên của dự án. Được đóng góp công sức nhỏ bé cho mỗi chuyến từ thiện là ước mơ của mình và khát vọng. ”

Nội dung của chú thích ảnh

Á hậu Hoa khôi chơi đùa cùng các em nhỏ

Nội dung của chú thích ảnh

Á hậu Hoa khôi chia sẻ lợi ích của việc đọc sách với trẻ em

Sau chuyến đi, Hoa hậu Nông Thúy Hằng hứa với giám khảo Nguyễn Phi Vân trong thời gian đương nhiệm sẽ cố gắng tìm địa điểm tại các trường vùng cao khó khăn để phát triển thêm ít nhất 3 thư viện mơ ước trên địa bàn. Tỉnh hà giang.

Về phía Á hậu Hoa khôi, cô cũng tình nguyện tìm đến các điểm khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang, vùng đặc biệt khó khăn để mở mới thư viện tại các trường tiểu học và trung học cơ sở.

Được biết, kế hoạch tiếp theo của ‘Thư viện trong mơ’ sẽ đến Thanh Hóa để khai trương địa điểm thư viện mới.

>> Sao nhí nổi đình nổi đám của Cổ tích Việt Nam sau 30 năm: Vẻ ngoài điển trai nhưng không còn hào quang của nghề

Leave a Comment