Hoa hậu Thủy Tiên tiết lộ điều sợ nhất khi đóng cặp với Quang Linh

Rate this post

Thời gian gần đây, mạng xã hội rộ lên thông tin Thủy Tiên và Quang Linh, không những thế, một số khán giả còn ghép ảnh Thủy Tiên và Quang Linh vào ảnh cưới cùng nhau. Mới đây, trong một talkshow, Thủy Tiên đã chia sẻ rằng: “Ban đầu nghĩ cũng bình thường nhưng về sau hơi ngại. Có khán giả không thích mình, họ nói sang châu Phi để” lấy danh “- điều này khiến Tiên sợ hãi, nếu bị” xô đẩy. “Con thuyền này nếu quá lớn sẽ che lấp đi những giá trị mà chúng ta đã tạo dựng hoặc đang cố gắng tạo dựng. Đôi khi có những dự án trong tương lai và tôi rất tâm đắc, hoặc khi hai người cùng chung tâm, nguyện.” giúp đỡ người khác, làm nhiều việc hơn … nhưng đôi khi bị cho là “ham danh lợi” hay “lừa lọc”, đó là điều khiến tôi phải suy nghĩ “.

Tiếng Anh

Được biết, hiện tại mối quan hệ của Thủy Tiên và Quang Linh là bạn bè tốt của nhau. Kết thúc chuyến thiện nguyện, Thủy Tiên đã nhận được vô số lời khen ngợi vì những hoạt động ý nghĩa tại Châu Phi.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi mối quan hệ thực sự giữa Thủy Tiên và Quang Linh, nàng hậu chia sẻ: “Tôi và Quang Linh chỉ là bạn. Việc đóng cặp với Quang Linh cũng khiến cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng ít nhiều vì mọi người bắt đầu chú ý hơn đến những câu chuyện và các mối quan hệ. Tuy nhiên, tôi mong khán giả sẽ tập trung vào dự án, vào những gì Tiên và ê-kíp Phi đã đóng góp cho mảnh đất này ”.

những bông hoa

Trước những chia sẻ thẳng thắn của Thủy Tiên, đa số khán giả đều bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ.

Thủy Tiên và Quang Linh gặp nhau vào đầu năm 2022 khi tham gia sự kiện. Khi livestream sự kiện chung diễn ra, biểu cảm ngượng ngùng của chàng trai xứ Nghệ khiến Miss Grand International 2021 không thể không cười. Quang Linh nhiều lần thừa nhận cô cảm thấy lo lắng khi ngồi cạnh hoa hậu xinh đẹp. Nhưng điều khiến người hâm mộ quyết định “lên thuyền” chính là màn tương tác dễ thương của cả hai trong phần trò chuyện và chụp ảnh hậu trường.

202207141151406991-859dc0bb-3958-40ed-9819-2b2a8bb5e498-1605.jpeg

Thủy Tiên cũng chia sẻ rất bất ngờ khi cư dân mạng lan truyền rộng rãi hình ảnh và clip của cô với Quang Linh Vlog khi cả hai cùng tham dự sự kiện. “Tôi và Quang Linh Vlogs đều rất vui vì có thể đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Thực ra đây là dự án mà tôi đã mơ ước từ lâu. Tôi và Linh sẽ trực tiếp thực hiện dự án từ thiện này. Tôi hy vọng mọi người sẽ tham gia dự án từ thiện này cùng chúng tôi. “

Nói về độ xứng đôi vừa lứa, cặp đôi này xứng đáng được 100 điểm. Chưa kể, vì vẫn còn là vợ chồng nên cư dân mạng rất mong chờ sự hợp tác thành công của cặp đôi dễ thương này.

Leave a Comment