Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà “xịn” muốn tặng mẹ

Rate this post

HHT – Trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây, Hoa hậu Thủy Tiên khẳng định hiện tại cô đang chạy xe công nghệ và đang có ý định tậu xế hộp cho riêng mình trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Miss Grand International 2021 cũng “bật mí” món quà cô muốn tặng mẹ.

Là một trong những Á hậu được yêu thích nhất thời điểm hiện tại, “nhất cử nhất động” của Hoa hậu Thủy Tiên đều thu hút sự chú ý của công chúng. Trong cuộc trò chuyện với truyền thông cách đây ít lâu, khi được hỏi về sự thay đổi hình ảnh so với trước đây, Thủy Tiên khẳng định: “Tôi đã thay đổi. Tính cách cục mịch và hòa đồng vẫn vậy, nhưng thay đổi tích cực và lớn nhất là tôi sống có trách nhiệm, ý thức hơn về hình ảnh của mình”.

Miss Grand International 2021 tiết lộ bản thân là người như thế nào “Nói nhanh, làm mọi thứ nhanh chóng” nên đôi khi cô ấy thiếu kiên nhẫn. “Sự nông nổi của tôi vừa có lợi nhưng đôi khi lại bất lợi trong cuộc sống. Vì muốn nhanh nên tôi đẩy mọi người làm công việc khiến họ bị áp lực. Bản thân tôi cũng có lúc mắc sai lầm vì làm nhanh, nói nhanh vì ít thời gian. suy nghĩ cẩn thận “.

Hoa hậu Thủy Tiên khẳng định, sự nông nổi của mình đôi khi gây ra nhiều rắc rối và đó cũng là điều cô muốn sửa sai.

Nhắc nhở về những sai lầm trong quá khứ và vụ bê bối “Xé giấy nợ” xảy ra cách đây khoảng 3-4 năm, Thủy Tiên cho biết cô không hối hận về những gì mình đã làm. “Nếu không có những sự thật đó, tôi đã không thể nhận ra sai lầm của mình và rất có thể cái sai đó sẽ tiếp tục kéo dài cho đến ngày nay. Nếu tôi có được danh hiệu và điều đó xảy ra, nó có thể ảnh hưởng đến tôi nhiều hơn“.

Mới đây, Hoa hậu Thủy Tiên tham gia chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai và gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều về những hành động, lời nói dành cho bé Bo (con trai ca sĩ Hòa Minzy). Trước câu hỏi về việc nàng Hậu có cảm thấy áy náy sau những phát ngôn không phù hợp với trẻ em hay không, Thủy Tiên chia sẻ cô chưa từng có ý định gì khi bày tỏ tình cảm với bé Bo. “Khi đọc chia sẻ của chuyên gia tâm lý, tôi nhận ra mình chưa được học nên thiếu kiến ​​thức. Những câu nói vô tư của mình khiến mọi người hiểu nhầm. Như vậy, lỗi vẫn là ở mình”..

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, lộ quà "khỏe" muốn tặng mẹ bức ảnh 2

Thủy Tiên khẳng định không hối hận vì những gì đã làm vì những sai lầm trong quá khứ đã giúp cô nhận ra nhiều bài học.

Thủy Tiên dùng tính từ “gai góc” để miêu tả về bản thân. “Tôi chưa bao giờ coi mình là người hiền lành” – Hậu khẳng định. Thủy Tiên tin rằng chính sự gan dạ đã giúp cô vượt qua nhiều khó khăn và có được như ngày hôm nay. Nàng Hậu chia sẻ tính cách mạnh mẽ của cô xuất phát từ hoàn cảnh, môi trường sống từ nhỏ.

Tôi là một người đàn ông của những mâu thuẫn. Tôi quyết tâm nhưng thiếu kiên nhẫn. Tôi hòa đồng, cởi mở và bắt chuyện với người lạ rất nhanh, nhưng tôi không phải là người chủ động nhắn tin hỏi thăm các mối quan hệ. Vì vậy, tôi chỉ có một người bạn thân duy nhất”- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tiết lộ về tính cách của mình.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, lộ quà "khỏe" Tôi muốn tặng mẹ một bức ảnh 3

Nói về dự định của bản thân, Thủy Tiên “bật mí” muốn mua nhà tặng mẹ. Bên cạnh đó, Thủy Tiên tiết lộ: “Tôi di chuyển nhiều, đi nước ngoài nhiều, nếu mua xe mà để nguyên một chỗ thì thật lãng phí. Tôi không mua nhiều đồ hiệu dù có khả năng chi trả. Tôi đang tiết kiệm đến mức mua nhà cho mẹ trước. Tôi cũng muốn mua một căn nhà khác cho bà – người đã nuôi nấng tôi “.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, lộ quà "khỏe" Tôi muốn tặng mẹ một bức ảnh 4 người

Hoa hậu Thủy Tiên đang tích cóp để mua nhà tặng mẹ.

Á hậu Phương Nga có ghen khi Bình An đóng cảnh tình cảm với Quỳnh Kool trong
Á hậu Phương Nga có ghen khi Bình An đóng cảnh tình cảm với Quỳnh Kool trong “Garage hạnh phúc”?

Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để đăng ký dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt
Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để đăng ký dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt

Màn tỏ tình hoàn hảo: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình
Màn tỏ tình hoàn hảo: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, lộ quà "khỏe" muốn tặng mẹ bức ảnh 7

Quỳnh Như – Ảnh: Tổng hợp từ FBNV

Leave a Comment