Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc tiết lộ món quà ý nghĩa muốn tặng mẹ

Rate this post

Là một trong những nàng hậu được yêu thích nhất thời điểm hiện tại, “nhất cử nhất động” của Hoa hậu Thủy Tiên đều thu hút sự chú ý của công chúng. Trong cuộc trò chuyện gần đây với báo Trí thức trẻKhi được hỏi về sự thay đổi hình ảnh so với trước đây, Thủy Tiên khẳng định: “Mình đã thay đổi rồi. Tính cách cục mịch và hòa đồng thì vẫn vậy, nhưng thay đổi tích cực và lớn nhất là mình sống có trách nhiệm, ý thức hơn về hình ảnh của mình”. Miss Grand International 2021 cũng tiết lộ mình là người “Nói nhanh, làm mọi thứ nhanh chóng” nên đôi khi cô ấy thiếu kiên nhẫn.

Hoa hậu Thủy Tiên khẳng định, sự nông nổi của mình đôi khi gây ra nhiều rắc rối và đó cũng là điều cô muốn sửa sai.

Nhắc nhở về những sai lầm trong quá khứ và vụ bê bối “Xé giấy nợ” xảy ra cách đây khoảng 3-4 năm, Thủy Tiên cho biết cô không hối hận về những gì mình đã làm. “Nếu không có những sự thật đó, tôi đã không thể nhận ra sai lầm của mình và rất có thể cái sai đó sẽ tiếp tục kéo dài cho đến ngày nay. Nếu tôi có được danh hiệu và điều đó xảy ra, nó có thể ảnh hưởng đến tôi nhiều hơn“.

Mới đây, Hoa hậu Thủy Tiên tham gia show hẹn hò Đó là ai và gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều về những hành động, lời nói dành cho bé Bo (con trai ca sĩ Hòa Minzy). Trước câu hỏi liệu nàng hậu có cảm thấy áy náy sau những phát ngôn không phù hợp với trẻ em hay không, Thủy Tiên chia sẻ cô chưa từng có ý định gì khi bày tỏ tình cảm với bé Bo. “Khi đọc những chia sẻ của chuyên gia tâm lý, tôi nhận ra mình chưa học nên thiếu kiến ​​thức. Những câu nói vô tư của mình khiến mọi người hiểu lầm. Như vậy, lỗi vẫn là ở mình”..

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn tặng mẹ - Ảnh 2.

Thủy Tiên khẳng định không hối hận vì những gì đã làm vì những sai lầm trong quá khứ đã giúp cô nhận ra nhiều bài học.

Thủy Tiên dùng tính từ “gai góc” để miêu tả về bản thân. Thủy Tiên tin rằng chính sự gan dạ đã giúp cô vượt qua nhiều khó khăn và có được như ngày hôm nay. Nàng hậu chia sẻ cá tính mạnh mẽ của cô xuất phát từ hoàn cảnh và môi trường cô sống từ nhỏ.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn tặng mẹ - Ảnh 3.

Nói về dự định của bản thân, Thủy Tiên “bật mí” muốn mua nhà tặng mẹ. Bên cạnh đó, Thủy Tiên tiết lộ: “Tôi cũng không mua nhiều đồ xa xỉ mặc dù tôi có thể mua được. Tôi đang tiết kiệm để mua nhà cho mẹ trước. Tôi cũng muốn mua một căn nhà cho bà ngoại – người đã nuôi nấng tôi”..

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn tặng mẹ - Ảnh 4.

Hoa hậu Thủy Tiên đang tích góp tiền mua nhà cho mẹ.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment